• Mua bán ô tô cũ và mới

Toyota Việt Nam chuẩn bị ra mắt 3 mẫu xe mới: Wigo, Avanza và Rush

Toyota Việt Nam chuẩn bị ra mắt 3 mẫu xe mới: Wigo, Avanza và Rush

Sau thời gian dài rò rỉ nhiều thông tin, Toyota Việt Nam đã chính thức xác nhận thời gian ra mắt 3 mẫu xe hoàn toàn mới. Cụ thể ngày 25/9 tới đây Toyota Wigo, Toyota Avanza và Toyota Rush sẽ được giới thiệu tại Hà Nội. Nếu Wigo và Avanza đã từng xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 thì Rush sẽ lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng trong nước. Với việc tăng sự phong phú cho danh mục sản phẩm, Toyota cho thấy tham vọng lấy lại vị thế đã mất ở thị trường ô tô Việt Nam.

Đang tải 4099770_Xe.Tinhte.vn-VMS-2017-khaimac-20.jpg…

Được ra mắt toàn cầu lần đầu tiên năm 2013, Wigo được phát triển chủ yếu dành cho thị trường Đông Nam Á. Xe có thiết kế nhỏ gọn, năng động, không gian nội thất rộng rãi và thoải mái. Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ nhiều khả năng sẽ có tùy chọn động cơ 1.2L đi cùng hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Đối thủ của Toyota Wigo ở phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ gồm có Hyundai Grand i10, KIA Morning, Chevrolet Spark và Suzuki Celerio.

Đang tải 4099768_Xe.Tinhte.vn-VMS-2017-khaimac-18.jpg…

Trong khi đó, Avanza nằm ở phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ đang rất được quan tâm với sự xuất hiện của Mitsubishi Xpander. So với đối thủ đồng hương, Avanza có thiết kế nội ngoại thất không ấn tượng bằng. Tuy nhiên nếu giá bán hợp lý thì chiếc "Innova thu nhỏ" vẫn có thể cạnh tranh tốt nhờ yếu tố thương hiệu cũng như hệ thống đại lý Toyota phổ biến hơn. Theo như thông tin hiện tại, Avanza sẽ được trang bị động cơ động cơ 1.3L và 1.5 L. Đi cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp là hệ dẫn động cầu trước.

Đang tải 4269946_ND_116_Xe_Tinhte-003.png…

Sau cùng, được mong chờ nhất có lẽ là Toyota Rush. Tuy cũng có 7 chỗ ngồi như Avanza nhưng Rush được Toyota định vị là xe thể thao đa dụng với cấu hình dẫn động cầu sau và thiết kế khá hầm hố. Mẫu SUV 7 chỗ cỡ nhỏ hiện dự kiến xe sẽ được nhập khẩu từ Indonesia và có giá bán vào khoảng 700 triệu đồng, nhỉnh hơn so với Avanza. Toyota Rush sẽ chỉ có một phiên bản với động cơ 1.5L và hộp số tự động 4 cấp.

Về tác giả

Để lại bình luận

Copyright © 2015 - 2021. CHOXEOTO.COM. All rights reserved

Developed by CHOXEOTO