Đăng nhập

Quên mật khẩu?

  • Mua bán ô tô cũ và mới

Suzuki ra mắt Ciaz 2019: thiết kế hiện đại hơn, động cơ xăng 1.5L mới và cấu hình Mild Hybrid

Suzuki ra mắt Ciaz 2019: thiết kế hiện đại hơn, động cơ xăng 1.5L mới và cấu hình Mild Hybrid

Sau 3 năm Suzuki Ciaz được giới thiệu ở Ấn Độ, chiếc sedan hạng B này có đợt nâng cấp giữa đời đầu tiên. Ngoại hình mới được thay đổi nhìn hiện đại hơn, trang bị tiện nghi và an toàn cũng được nâng cấp. Động cơ xăng lai nhẹ Mild Hybrid1.5L nay sẽ thay thế cho động cơ 1.4L cũ, đồng thời toàn bộ các phiên bản Ciaz 2019 nay đều sẽ có hệ thống Smart Hybrid của Suzuki.

Nhìn bên ngoài, phía trước được thiết kế lại với đèn pha và đèn chiếu ban ngày công nghệ LED kết hợp với lưới tản nhiệt rộng hơn. Trong khi cửa hút gió mạ chrome nhìn hầm hố hơn và đèn sương mù được trang bị công nghệ LED. Còn ở phía sau, đèn hậu cũng là đèn LED và một số chi tiết được mạ chrome, với mâm xe 16 inch được sơn 2 màu.

Đang tải suzuki_ciaz_2019_1.jpg…

Bên trong nội thất, bạn sẽ thấy một số chi tiết vân gỗ cùng với các điểm nhấn màu bạc, thêm vào đó là màn hình tốc độ LCD màu 4.2 inch và thay đổi màu sắc tuỳ theo kiểu lái xe của bạn, tương tự trên xe Honda City và Jazz.

Đang tải suzuki_ciaz_2019_2.jpg…

Phiên bản Ciaz 1.5L Smart Hybrid thay thế cho phiên bản xăng 1.4L. Động cơ xăng lai nhẹ Mild Hybrid 1.5L, 4 xi-lanh mã K15 giúp xe đạt được công suất tối đa 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138Nm tại 4.400 vòng/phút, tăng 13% và 6% tương ứng so với động cơ K14 cũ. Hệ thống lai nhẹ mà Suzuki gọi Smart Hybrid gồm một động cơ điện và một pin lithium nhỏ.

Đang tải suzuki_ciaz_2019_4.jpg…

Hệ thống Mild Hybrid của Suzuki có tính năng bật - tắt động cơ tự động, tái tạo năng lượng phanh và dùng motor điện để hỗ trợ chạy trớn. Nhờ vậy mức tiêu thụ nhiên liệu là 21,56 km/1 lít với phiên bản số sàn 5 cấp. Bên cạnh đó Ciaz mới cũng có một phiên bản số tự động 4 cấp đi cùng động cơ 1.5L mới. Ngoài ra, Ciaz 2019 còn có thêm một cấu hình động cơ diesel 1.3L, công suất 88 mã lực và động cơ diesel này cũng được ứng dụng hệ thống Smart Hybrid.

Đang tải suzuki_ciaz_2019_3.jpg…

Lần nâng cấp giữa đời này Ciaz cũng được bổ sung thêm một số tính năng mới, gồm Cruise Control và bật tắt đèn tự động. Về mặt an toàn, trang bị 2 túi khí và phanh ABS/EBD là trang bị tiêu chuẩn, trong khi hệ thống ổn định thân xe và hỗ trợ khởi hành ngang dốc được trang bị trên phiên bản số tự động.

Nguồn: Paultan

Về tác giả

Để lại bình luận

Copyright © 2020 - 2023. CHOXEOTO.COM. All rights reserved

Developed by CHOXEOTO.COM