Tổng hợp các cách làm quen gái qua tin nhắn giúp bạn cưa đổ crush dễ dàng

Ngochao

New Member
#1
Cách làm quen gái qua tin nhắn không phải là việc dễ dàng gì cho những anh chàng không nhanh nhạy trong việc gán gái. Tin nhắn làm quen đầu tiên rất quan trọng trong việc bắt đầu một mối quan hệ. Nó quyết định cho mối quan hệ của bạn có thể được tiếp tục hay không. Tin nhắn đầu tiên ấn tượng thì sẽ đem lại những ký ức đẹp đẽ trong mắt bạn nữ đối với bạn và họ sẽ nhớ mãi. Vậy nên, nếu như bạn không biết phải nhắn tin làm sao để quen được với crush, và không biết nên nên làm gì khi crush không trả lời tin nhắn thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

Những tin nhắn làm quen bá đạo
Để gây ấn tượng đẹp đẽ cho cô gái mà mình yêu thích, muốn thể hiện cách thế nào là người đàn ông tốt cho cô gái xem thì việc đầu tiên bạn nên làm là mở màn tin nhắn một cách thông minh và tinh tế nhất.

1. Này cô gái, em có biết giữ bí mật không? Sau đó cô nàng chắc chắn sẽ rep lại cho bạn. Vậy nên, bạn hãy soạn tin nhắn thứ 2 như sau:

“Em đừng nói với ai nhé, hôm nay anh đã làm quen được với một cô nàng rất đáng để có thể phí phạm thời gian cùng. Tên cô ấy là *Tên* (của bạn gái đó), cô ấy rất vui tính và vô cùng xinh đẹp”

1632308826070.png

Hay cách làm quen gái qua tin nhắn như:

- “Anh đã từng gặp rất nhiều người con gái trên đời, nhưng với em, em có gì đó rất riêng biệt. Em biết đó là điều gì không?”

- “Trên Trái Đất có 7 tỉ người. Nhưng anh không hiểu vì sao anh lại đổ em, anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em được mà thôi. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại họ không gây ấn tượng cho anh như em gây ấn tượng cho anh. Chúng mình làm quen em nhé!”

- “Mỗi ngày khi thức giấc, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài liền nhìn anh và hỏi:

- “Điều ước hôm nay của con là gì thế nhỉ?!”. Anh liền trả lời với Chúa rằng anh muốn được làm quen với em”

Tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân

Cách làm quen gái qua tin nhắn về việc hỏi thăm thông tin cá nhân tuy cơ bản và quen thuộc nhưng nó là điều cần có để biết về một người nào đó. Những thông tin như trường lớp, nơi làm việc hay quê quán là một cách lịch sự để bạn có thể bắt chuyện được với crush.

- “Quê bạn ở …. đúng không? Mình nghe nói ở đó rất đẹp, quan cảnh hữu tình, mà ở đó có đặc sản gì ngon lắm phải không bạn?”

1632308845472.png

Hay những câu hỏi thăm trường lớp như:

- “Nghe nói bạn học ở trường …. đúng không., bạn và mình trùng hợp ghê. Mình cũng học ở trường đó đấy. Hai đứa mình làm quen được không?

”- “Công ty của bạn làm về ngành …. đúng không á? Tại hiện nay mình đang quan tâm đến ngành này, bạn có thể dành cho mình một chút thời gian để kể và chia sẻ cho mình một ít kinh nghiệm được không?”

- “ Mình thấy ảnh của bạn ở Lý Sơn đúng không? Bạn đến đó du lịch rồi à? Bạn có thể chia sẻ cho mình một vài tuyệt chiêu đi du lịch tại nơi đây được không?”

-Cách làm quen gái qua tin nhắn: “Nghe nói rằng bạn nấu ăn rất giỏi. Có thể chỉ cho mình một số tuyệt chiêu, công thức nấu ăn được không?”

Trên đây là những cách làm quen gái qua tin nhắn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những dòng tin nhắn này sẽ giúp cho bạn cưa đổ được crush dễ dàng nhé.
 
Top