Máy Phun Tinh Dầu Tạo Mùi Thơm Tự Động Xiaomi Mijia MJXFJ01XW, An Toàn Sức Khỏe

#1
Máy tạo mùi thơm tự động Xiaomi là 1 vật dụng giúp đem lại hương thơm mát, dịu nhẹ cho không gian gia đình hoặc văn phòng. Có hương liệu khi không, mùi thơm nhẹ nhõm của vật dụng sẽ giúp xua tan bít tất tay, mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ.Cơ chế hoạt động

Máy tạo mùi hương Xiaomi dùng kỹ thuật nguyên tử hóa vĩ mô, hương thơm tỏa ra lập tức xuyên qua những khe lỗ với kích thước hàng trăm micron, và nhanh chóng khuếch tán nhanh trong ko khí, giúp người dùng trải nghiệm cảm giác dễ chịu và thoả thích. Hương thơm sẽ được phun tự động sau mỗi 15 phút để bắt đầu hành trình lưu hương cả ngày, giúp không gian thơm và dễ chịu hơn.

Xem thêm: Quạt điều hoà xiaomi

4 chế độ hoạt động

Máy tạo mùi thơm trong phòng sử dùng cơ chế phát tán mùi hương liên tục, cụ thể máy có 4 chế độ tùy chọn cứ sau mỗi 15 phút sẽ lép 2s, 4s, 8s hoặc tắt sau 90s phun dài. Máy phun tinh dầu thơm được trang bị kỹ thuật nguyên tử hóa tạo ra hương thơm mềm mại và dày đặc, giúp căn phòng tràn trề hương thơm.

Hương liệu trùng hợp, an toàn

Máy phun mùi hương Xiaomi sử dụng mùi hương được chiết xuất từ các thành phần bất chợt. Sau khi trải qua giai đoạn thanh lọc nghiêm nhặt và pha trộn hương liệu tạo ra loại mùi hương lãng mạn, cổ điển và thực tiễn cho các bạn những trải nghiệm đặc thù. Cụ thể, máy được trang bị sẵn mùi hương Xingyue Magnolia ngọt ngào và êm dịu giúp bạn có tâm cảnh vui vẻ, dễ chịu hơn. Mùi hương được làm từ các vật liệu như hoa mộc lan, hoa nhài, hoa cam và hương gỗ, mang đến cảm giác như đang hòa mình vào tình cờ tươi xanh.

Sản phầm liên quan: máy khử trùng dao thớt

thiết kế tối giản, khép kín

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi xếp đặt máy ở bất cứ vị trí nào trong không gian nên nhà sản xuất đã ngoài mặt kết cấu khá hoàn thiện, không sở hữu quá phổ thông chi tiết rờm rà. Cụ thể, mang kích thước 65 x 65 x 145 mm, trọng lượng chỉ 345g, bạn sở hữu thể sắp đặt máy tạo hương thơm Mijia ở bất cứ vị trí nào như bàn làm cho việc, ko gian gia đình, thậm chí bạn mang thể để trong hành lý và mang theo trong những chuyến du hý, công việc.

Ở một khía cạnh khác, vì hương thương tinh dầu rất dễ bay hơi trong ko khí và trong khoảng đấy tác động đến hương thơm lúc phun ra. Nên máy phun tinh dầu thơm được ngoại hình khép kín, giúp giữ nguyên hương thơm xuất sắc ban đầu.

Ở một khía cạnh khác, vì hương thương tinh dầu rất dễ bay khá trong ko khí và trong khoảng ấy tác động đến hương thơm lúc phun ra. Nên máy phun tinh dầu thơm được thiết kế khép kín, giúp giữ nguyên hương thơm hoàn hảo ban đầu.

Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại Ruby.vn

Pin sử dụng trong tương lai, độ ồn thấp

Máy tạo mùi hương trong phòng sạc qua USB-C thông dụng, sở hữu thể sạc chung mang những trang bị khác hơi tiện dụng. Hơn nữa, máy dùng pin lithium mang dung lượng lên đến 2200mAh, sở hữu thể sử dụng tới 4 tháng cho một lần sạc, giúp căn phòng chan chứa hương thơm trong vòng 4 tháng lên tục.

bên cạnh đó, máy hoạt động mang độ ồn phải chăng chỉ 30dB, khách hàng có thể bằng máy ở bất cứ đâu dù ở văn phòng khiến cho việc, phòng ngủ, phòng tắm,… Mà ko lo tiếng ồn khi hoạt động của máy làm ảnh hưởng tới hoạt động hằng ngày.
 
Top