Máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe hơi Baseus Breeze fan Air Freshener

#1
Máy khử mùi và lọc ko khí chuyên dụng cho xe tương đối Baseus Breeze fan Air Freshener (with Formaldehyde Purification Function) - LV757 - máy khử khuẩn ô tôchiếc vật liệu: Nhựa + Hợp kim

Khối lượng mặt hàng: sở hữu 1 lần thay thế

Trọng lượng sản phẩm: 419g

Kích thước: 127 * 65 mm

Lưu ý: Mùi sẽ nặng nếu bạn bật Điều hòa.

Xem thêm: công nghệ nano silver là gì?

Là sản phẩm nâng cấp mới nhất của loại sản phẩm máy khử mùi và lọc Formaldehyde trong xe tương đối của Baseus . Sản phẩm Máy khử mùi và lọc không khí phục vụ xe hơi Baseus Breeze fan Air Freshener mang tác dụng khử mùi hôi, ẩm mốc khó chịu, mùi máy điều hòa bên trong xe. Sản phẩm còn được tích hợp bộ lọc không khí (lọc formaldehyde trong xe hơi) . Trả lại bầu ko khí trong sạch, dễ chịu cho không gian bên trong xe khá của bạn .

Máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe tương đối Baseus Breeze fan Air Freshener sở hữu kích thước nhỏ gọn. Được khiến cho bằng kim khí được sơn thức giấc điện chống bám vân tay. Ngoại hình mới được nâng cấp thêm một quạt hút cho tốc độ lan toả và khử mùi được chóng vánh hơn đáng đề cập (chỉ trong khoảng 3 đến 5 giây), mau lẹ hơn đáng nhắc khi so sở hữu các sản phẩm cộng cái.

Bài viết liên quan: cách sử dụng máy phun khử khuẩn

Sản phẩm có ngoài mặt hình trụ, có thể gắn vào vị trí để cốc nước trên xe khá . Bề ngoài đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế và đẹp mắt . Với thể dùng trang hoàng trên xe, mẫu mã nhỏ gọn không khiến che chết thật tầm nhìn hay vướng víu khi sử dụng.

Đi kèm theo sản phẩm Máy khử mùi và lọc không khí chuyên dụng cho xe tương đối Baseus Breeze fan Air Freshener còn mang 2 hộp nước hoa khô lớn sở hữu thời gian dùng cực lâu . Nước hoa mang mùi hương nhẹ nhõm , tươi mát, dễ chịu tạo cảm giác sản khoái.

Xem thêm các món đồ công nghệ xiaomi tại Ruby.vn

có hai tông mùi hương đi kèm là Ocean và Cologne .

Nước hoa không chứa cồn, an toàn da lúc ra nắng . Sản phẩm đạt chứng chỉ an toàn cho sức khỏe (RoHS safety certified), an toàn cho mọi người đề cập cả con trẻ và phụ nữ sở hữu thai.
 
Top