TQ May cat vai dùng để làm gì?

#1
Khi cắt nhiều lớp vải với độ chính xác và dễ dàng, một máy cắt vải dùng trong công nghiệp là công cụ lý tưởng cho công việc. Cắt là chính xác hơn với một công cụ cắt vải. Chọn một máy cắt công nghiệp có dao thẳng hoặc lưỡi quay.

Tại Sewing Machines Plus, chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm kinh doanh và có thể hỗ trợ trong việc lựa chọn công cụ cắt công nghiệp tốt nhất cho bạn. 6000FS là lựa chọn tốt nhất của bạn để cắt giảm đến 8 ”chiều cao. Nó được thiết kế với một trọng tâm thấp để dễ xử lý và có tỷ lệ công suất tốt nhất cho tỷ lệ trọng lượng trong ngành.

ĐIỆN VÀ HIỆU SUẤT
máy cắt vải công nghiệp là sự lựa chọn phổ biến mà quyền lực và hiệu suất là ưu tiên hàng đầu. Được trang bị động cơ 0,65 hp và đột quỵ cắt 1-1 / 2, 6000FS sẽ xử lý tất cả những công việc cắt khó khăn nhất.

Hệ thống mài tự động
Mạnh mẽ 1-1 / 2 "cắt đột quỵ
Dải mài - trung bình
Động cơ công suất cao 3400-RPM
Cửa sổ chỉ báo dầu
Khóa khóa không an toàn
Trọng lượng 32 Lb
Kiểm tra cá nhân trước khi vận chuyển

Điện máy Bảo Ngọc là một công ty độc quyền duy nhất trong năm 1982, chúng tôi "Shree Gurukrupa Industries" là một nhà sản xuất hàng đầu của một loạt các máy cắt vải, máy cắt vải bằng tay vải Rolling Machine, vv Nằm ở Ahmedabad (Gujarat, Ấn Độ), chúng tôi đã xây dựng một rộng và cơ sở hạ tầng chức năng cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các máy này với mức giá hợp lý và phân phối chúng trong khung thời gian đã hứa. Dưới sự lãnh đạo của “Mr. Nitin Panchal ”(Proprietor), chúng tôi đã đạt được một khách hàng lớn trên toàn quốc.

Tự động và thuận tiện trong mài, nhanh chóng trong cắt và bib trong quyền lực. Nó phù hợp để cắt vải bông, len, lanh và da vv theo lô. Có các tính năng của công suất lớn, cắt nhanh và mài tự động với vành đai emery.

Chúng tôi đang tham gia trong việc cung cấp máy cắt vải đầu bàn chất lượng tuyệt vời cho khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi. Máy cắt vải được cung cấp của chúng tôi được đánh giá cao bởi các khách hàng của chúng tôi, những người đang nằm trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp máy cắt vải với giá cả phải chăng nhất.

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp bán máy cắt vải đầu bàn chất lượng cao. Sản phẩm này được thiết kế hoàn hảo bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt nhất, thu được từ các nhà cung cấp được chứng nhận của khớp nối thị trường với công nghệ hiện đại dưới sự hướng dẫn nghiêm ngặt của nhân viên có tay nghề cao của chúng tôi. Để cung cấp phạm vi hoàn hảo cho khách hàng, mảng được cung cấp được kiểm tra kỹ lưỡng về các thông số khác nhau. Các tính năng: Hoạt động tự động Kết thúc hoàn hảo Nhiệm vụ nặng nề may cat vai
 
#2
Chúc bác mua may bán đắt nhé. Cùng hỗ trợ lên top cho nhau ạ. Có thời gian bạn có thể tham khảo thêm dòng máy cắt vải đầu bàn tại đây nhé.
máy khâu bao
 
Top