TQ Lựa chọn máy khử mùi ô tô để bảo vệ sức khỏe .

#1
Lựa chọn máy khử mùi ô tô để bảo vệ sức khỏe .


Máy khử mùi thực sự là sản phẩm không thể thiếu cho các ai với ô tô hay các văn phòng, hàng quán tụ tập đông người. Khả năng giảm mùi rõ rệt và mạnh mẽ đã được khẳng định và là sự chọn lọc của nhiều người sử dụng.
bởi vậy, việc dùng máy khử mùi diệt khuẩn ô tô là điều nhu yếu
Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần một giải pháp mang lại nguồn ko khí sạch. Có cách thức thường ngày như ngày nay như:
Baking soda: hay còn được gọi là bột nở, hay được bán ở những shop bán bánh hoặc thuốc. Baking soda là 1 chất khiến cho sạch tương đối rộng rãi và an toàn. Bạn sở hữu thể để baking soda vào trong xe để tiếp thụ hết mùi xe.
Than hoạt tính: Than hoạt tính mang tác dụng hút mùi và hút chất độc. Vậy nên, bạn mang thể để 1 chậu than hoạt tính ở ghế trước là mang thể hút được kha khá mùi khó chịu trong xe….
thì không giải quyết được tận gốc vấn đề.

Vậy để khắc phục vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải khiến cho gì ??
dịch vụ máy phun khử khuẩn bằng kỹ thuật nano Auto air fresh đã làm được điều ấy.
mang kỹ thuật nhập khẩu trong khoảng Anh Quốc, máy khử mùi ô tô sẽ tiêu dùng 1 bộ sấy biến dung dịch từ dạng lỏng thành dạng nano khí mà không thay đổi tính chất diệt khuẩn và mùi thơm đặc trưng của dung dịch.. Có những hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn phòng ngừa vi khuẩn xâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp tục theo chiếc hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lỏi vào những ngách ngỏng trên xe, xoá sổ hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc thù.
Cập nhật thông tin về sử dụng súng xịt khuẩn nhà cửa tại website chúng tôi.

có thế mạnh vượt trội trên về mặt khoa học Máy khử mùi ô tô Auto Air Fresh hoàn toàn:
  • khiến cho tươi mới ko khí trong không gian bạn đang sống, rẻ cho sức khỏe con người
  • giúp cho những người gặp vấn đề dị ứng các con phố hô hấp với không khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác thả phanh, dễ chịu khi ngồi trong xe
  • xoá sổ những mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất
  • tiêu diệt 99.9% những vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất của xe và không gian nhiễm khuẩn
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top