TQ Các mẫu máy ép dẻo chân cao hiện nay có giá tốt

#1
Chuỗi cửa hàng tạp phẩm lớn máy ép dẻo của quốc gia đã bắt đầu loại bỏ việc sử dụng túi nilon vì càng ngày càng có nhiều người Mỹ không thoải mái với tác động của họ đối với môi trường.

Kroger Co. sẽ bắt đầu vào thứ Năm tại các cửa hàng QFC của họ trong và xung quanh Seattle, với mục tiêu không sử dụng túi nilon tại các cửa hàng này vào một thời điểm nào đó vào năm tới. Công ty cho biết nó sẽ được túi nhựa miễn phí tại tất cả các cửa hàng gần 2.800 của nó vào năm 2025.

Kroger Co. đặt hàng khoảng 6 tỷ bao mỗi năm cho các cửa hàng tại 35 tiểu bang và Quận Columbia, phục vụ cho gần 9 triệu người mỗi ngày thông qua hai chục chuỗi cửa hàng tạp hóa khác nhau. Người bán tạp hóa, có trụ sở tại Cincinnati, đang tìm kiếm máy ép dẻo giấy tờ phản hồi của khách hàng và sẽ làm việc với các nhóm bên ngoài trong suốt quá trình chuyển đổi sang túi có thể tái sử dụng. Khách hàng sẽ có thể mua túi tái sử dụng tại các cửa hàng của mình với giá $ 1 đến $ 2 một phần. Trong khi túi giấy màu nâu cũng sẽ có sẵn miễn phí, Kroger nói rằng mục tiêu của nó là chuyển đổi hoàn toàn sang túi tái sử dụng.Hoa Kỳ mỗi năm tạo ra hơn 4 triệu tấn túi nilon, bao tải và bao bì, theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Chỉ khoảng 13% lượng nhựa đó được tái chế. Một số máy ép dẻo giá rẻ thành phố đang cố gắng đưa ra lệnh cấm mới về túi nhựa dùng một lần, nhưng đã có sự phản đối từ các nhóm ngành, nói rằng loại bỏ túi nilon sẽ làm tổn thương các nhóm thu nhập thấp một cách không cân xứng.

Đã có một sự phản đối từ các nhà lập pháp cũng như ở một số bang khi thành phố và thị trấn cố gắng đưa ra các pháp lệnh cấm sử dụng túi nhựa hoặc tính phí nếu khách hàng không mang theo túi tái sử dụng.

Theo Ủy ban từ thiện Pew, kể từ năm 2015 các nhà lập pháp tiểu bang ở Arizona, Missouri, Idaho, Michigan, Wisconsin và năm ngoái, Minnesota, đã ngăn chặn các lệnh cấm địa phương cấm các túi nilon. Họ theo các hành động tương tự của tiểu bang ở Florida, Indiana và Iowa, theo Pew.

Nhưng các công ty máy ép dẻo chân cao được tự do lựa chọn của mình trên mặt trận đó, và ngày càng, họ đang làm như vậy.
Có một sự thay đổi lớn hơn đang được tiến hành tại các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ để giảm lãng phí. Disney, Starbucks, Marriott và McDonald đang loại bỏ ống hút bằng nhựa. McDonald's cho biết năm nay họ sẽ chỉ sử dụng vật liệu tái chế hoặc thân thiện với môi trường khác cho các loại cốc soda, hộp Bữa ăn Hạnh phúc và bao bì khác vào năm 2025. Dunkin 'Donuts đang loại bỏ ly xốp polystyrene vào năm 2020. Ikea dự định loại bỏ các sản phẩm nhựa đơn từ kệ của nó vào năm 2020.

"Quyết định của Kroger để loại bỏ các túi nhựa may ep deo sử dụng một lần là minh chứng cho việc người tiêu dùng đang yêu cầu hành động về nhựa từ các nhà bán lẻ trên toàn quốc", Pinsky nói. “Kroger nên xây dựng dựa trên nỗ lực này bằng cách loại bỏ các loại nhựa đơn bổ sung. Túi nhựa là quan trọng cho các nhà bán lẻ để loại bỏ, nhưng như vậy là chai nhựa, khay xốp, và trái cây bọc nhựa và rau quả. ”


 
Top