Vợ tôi đang chơi cờ với một người đàn ông kia

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi conan2509, 12/4/18.

 1. conan2509

  conan2509 New Member

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Thiên Chúa của tôi, bây giờ tôi biết "chơi cờ vua" có nghĩa là hẹn hò ra khỏi kênh, là ngoại tình, là để che giấu chồng ôm hôn với một người đàn ông khác!
  Vợ tôi biết cờ vua. Tôi biết điều này từ lần đầu tiên tôi gặp cô ấy. Nhưng trong một thời gian dài, tôi đã không nhìn thấy cô ấy chơi. Đơn giản bởi vì tôi không biết làm thế nào để chơi thể thao là rất trí tuệ, nhưng cha vợ tôi là cũ và yếu, không thể ngồi nhiều giờ cho một trò chơi. Đôi khi tôi thấy Huong chơi cờ vua trên máy tính nhưng điều đó dường như không làm cô ấy vui mừng nên chỉ một lát cô ấy chuyển sang làm những thứ khác trên máy tính.

  Các bạn có thể xem chi tiết tại : https://bao24g.net/phat-hien-vo-toi-dang-choi-co-voi-nguoi-dan-ong-khac/

  Vợ tôi "chơi cờ vua" với một người đàn ông khác!
  Tôi tin vợ tuyệt đối. Có một thỏa thuận không ghi rõ giữa hai người: tôn trọng sự riêng tư của nhau; Hoàn toàn không vi phạm trên điện thoại, địa chỉ email, trang web mạng xã hội, giờ hoạt động và tất cả những thứ khác thuộc về tự do cá nhân của nhau.

  [​IMG]

  Trong 9 năm qua, các thỏa thuận này đã được thực thi nghiêm túc bởi hai vợ chồng. Và chúng tôi đã trở thành một đôi vợ chồng "văn minh, hiện đại" trong mắt của người thân và bạn bè. Đôi khi, các cơ quan và tổ chức cũng mời chúng tôi trao đổi kinh nghiệm, giữ cho gia đình hạnh phúc. Sau đó, tôi so sánh "tình yêu của mình với một trăm năm" với niềm tự hào không giấu. Không tự hào khi tôi tràn đầy hạnh phúc mà tôi đang nắm giữ trong vòng tay của tôi.


  Thêm cái sự việc bạn có thể tới : https://bao24g.net/
   

Chia sẻ trang này