Vài mẹo đơn giản tiết kiệm xăng cho ô tô

Thảo luận trong 'Đồ chơi - Phụ kiện Xe máy' bắt đầu bởi huongttt2507, 7/2/17.

 1. huongttt2507

  huongttt2507 New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giống như hệ thống sạc không dây cho các thiết bị di động, hệ thống của Toyota không cần kết nối dây dẫn điện mà sử dụng cảm ứng từ cộng hưởng. Một cuộn dây đặt dưới mặt đất sẽ tạo ra từ trường dao động cộng hưởng với cuộn dây đặt dưới gầm xe tạo ra dòng điện nạp vào hệ thống pin.
  Toyota sẽ cung cấp sạc không dây cho xe hơi
  >>> phụ tùng mercedes chính hãng

  Toyota cho biết hệ thống sạc không dây của mình được thiết kế để có thể tối ưu nhất điện năng sạc vào pin. Ở vị trí tối ưu, sẽ có 80-90% năng lượng điện được nạp vào hệ thống pin của xe. Hãng xe Nhật cũng thiết kế một tính năng mới thêm vào chức năng đỗ xe giúp hiện thị vị trí cuộn dây nạp trong bãi đậu giúp tài xế đỗ xe ở vị trí sạc tối ưu nhất.
  >>> phu tung oto bmw


  Công nghệ sạc không dây của Toyota tương tự như công nghệ trên di động
  Hiện tại, việc thử nghiệm bộ sạc không dây đang được công ty Nhật Bản áp dụng tại một số hộ gia đình ở tỉnh Aichi với bộ sạc 2kW. Toyota sẽ thu thập các dữ liệu liên quan đến tỷ lệ sai lệch, cách sạc và sự hài lòng của người tiêu dùng.
  >>> phu tung o to kia morning
  Không chỉ có riêng Toyota nghiên cứu công nghệ sạc không dây cho xe hơi, các nhà sản xuất ô tô như Nissan, Audi, Daimler, Volvo cũng đang ráo riết hoàn thiện những nghiên cứu của mình liên quan đến công nghệ này. Việc áp dụng công nghệ sạc không dây tại các gia đình trong thời gian tới vẫn còn chưa khả thi và khá tốn kém nhưng người sử dụng xe điện, hybrid tại các thành phố lớn của Nhật Bản, Mỹ hay châu Âu trong tương lai có thể tiếp xúc với công nghệ này tại các trạm sạc bên đường hay điểm đỗ xe công cộng.
   

Chia sẻ trang này