Tìm việc làm kế toán kho thông qua website này

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi haido92, 13/6/18.

 1. haido92

  haido92 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Kế toán kho trong doanh nghiệp là một vị trí vô cùng quan trọng, quản lý được kho hàng hóa chính xác nhằm tránh được những rủi ro mất mát cho doanh nghiệp, vì thế hôm nay doanh nghiêp[j chúng tôi xin được chia sẽ cho các bạn một số kinh nghiệm làm việc trong vị trí kế toán kho cũng như cách các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự về lĩnh vực này.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm ngành kế toán kho
  Trước hết có thể khẳng định rằng, kế toán kho là một vị trí công việc rất quan trọng. Bạn sẽ là những người chịu trách nhiệm quản lý kho hàng hóa nhằm tránh rủi ro, thất thoát cho doanh nghiệp.

  Kế toán kho thường phải thực hiện những công việc: kiểm tra các chứng từ xuất/nhập hàng, theo dõi hàng hóa xuất/nhập tồn, theo dõi hàng tồn kho tối thiểu, thực hiện các thủ tục đặt hàng của kho, sắp xếp hàng hóa trong kho, đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa trong kho,…và các công việc liên quan khác theo chỉ đạo của cấp trên.

  Tìm việc online tại: https://www.vietnamworks.com/kho+nganh-ke-toan-tai-chinh-i1-vn


  Ở bất kỳ cơ sở, doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải có ít nhất 1 kế toán kho. Và với số lượng doanh nghiệp nhiều như hiện nay đã khiến nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng tăng lên. Với những bạn nhân viên kế toán kho lành nghề thì vấn đề tìm việc làm khá đơn giản và gần như họ không phải cạnh tranh với quá nhiều ứng viên trong khi ứng tuyển. Với các bạn sinh viên mới ra trường, việc trang bị đầy đủ các kỹ năng, tố chất sẽ nâng cao tỷ lệ thành công khi xin việc. Tốt hơn hết, những ứng viên kế toán kho mới ra trường nên chọn ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, trải qua quá trình làm việc, tích lũy kinh nghiệm các bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn hơn.

  Tìm việc làm kế toán kho ở đâu?
  Với sự phát triển của công nghệ thông tin đã khiến internet trở thành kho dữ liệu khổng lồ. Và các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin tuyển dụng kế toán kho trên kho dữ liệu này.

  Từ các trang mạng xã hội đến website xin việc đều cung cấp cho chúng ta những thông tin tuyển dụng cần thiết. Tuy nhiên để đảm bảo tính xác thực, uy tín của thông tin, các ứng viên nên chọn lựa tìm việc làm kế toán kho trên website tuyển dụng. Một trong các website tuyển dụng lớn và uy tín nhất hiện nay chính là VietnamWorks.

  Với VietnamWorks, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm những thông tin tuyển dụng kế toán kho ở trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước, ở bất kỳ nơi nào bạn có nhu cầu làm việc và tham gia ứng tuyển. Trên thực tế, hàng ngàn ứng viên đã tìm kiếm việc làm kế toán kho thành công nhờ kênh tuyển dụng tuyệt vời này. Bạn sẽ là người tiếp theo?
   

Chia sẻ trang này