TQ Tiến trình mua xe axelo trả góp tại VIệt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán xe máy' bắt đầu bởi haido92, 24/5/17.

 1. haido92

  haido92 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Để bắt đầu quy trình mu axe trả góp thì bạn phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng (thường thì hồ sơ của cá nhân sẽ bao gồm 3 loại giấy tờ đó chính là giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và cuối cùng là hóa đơn chi phí và đơn xin vay vốn cộng thêm phương án trả lãi theo mẫu của đại diện cho vay; còn đối với các tổ chức thì bạn cần chuẩn bị nhiều giấy tờ hơn).

  [​IMG]

  Sau đó, để tiếp tục quy trình mua xe blade trả góp thì nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà bạn và thẩm định cũng như lấy hồ sơ, nếu như mọi việc tốt đẹp thì chúng ta lại tiếp tục làm các bước như dưới đây.

  Quy trình mua xe blade trả góp: Những bước tiếp theo

  Bây giờ đến bước chọn tổ chức tín dụng cho vay, nếu như là ngân hàng sau khi bạn có giấy tờ tài trợ tín dụng và hồ sơ xe thì bạn phải tiến hành đóng tiền và chi phí làm thủ tục đăng ký mu axe cho đại lý bán xe. Nếu như có biển số xe và giấy hẹn thì bạn phải lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng và đóng phí hành chính cũng như giấy nhận nợ của ngân hàng. Khi bạn đem tiền chuyển khoản vào tài khoản từ gnaan hàng và đại lý bán xe thì bạn phải mang theo những giấy tờ tùy thân và giấy giới thiệu lên nhận xe cũng như ký biên bản bàn gio xe với giấy tờ theo pháp luật. Nếu như bạn đã có giấy đăng ký thì thì ngân hàng sẽ đăng ký và sao y bản chính cho bạn 1 bản để sử dụng.

  Còn nếu như bạn cho mua qua công ty tài chình thì tiến hành đóng tiền xe tại công ty tài chính và chi phí đăng kí xe khách hàng phải chịu.

  Trên là 1 số thông tin về quy trình mua xe blade trả góp mà chú gióng đã tìm kiếm, rất mong những thông tin trên có thể hữu ích cho quý vị và các bạn.
   

Chia sẻ trang này