Những điểm nổi bật phần mềm chăm sóc khách hàng ICIC

Thảo luận trong 'Hyundai' bắt đầu bởi PhamDuy, 2/6/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói, người mua đối với từng doanh nghiệp là rất quan trọng. lúc đã có cho mình một tập khách hàng, doanh nghiệp cần có các chính sách để quản lý, phục vụ, chăm sóc người mua hiệu quả nhất. Phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả https://phimhayhay.jimdo.com được nhiều doanh nghiệp sử dụng ICIC. Vậy phần mềm này có Những ưu việt, điểm đặc biệt hơn so với các phần mềm khác.
  [​IMG]
  - Quản lý thông tin người dùng hội tụ
  khi dùng phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả ICIC doanh nghiệp có thể quản lý thông tin người mua tiện lợi, tham chiếu tới lịch sử dùng phần mềm của người mua, lịch sử hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.
  - Phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả ICIC tương tác với người mua đa kênh:
  Doanh nghiệp lúc sử dụng có thể tương tác người dùng đa kênh như gọi điện, chat, gửi tin nhắn SMS, social network, website, email.
  - Kiểm soát những kênh tương tác với người dùng
  - Dịch vụ người dùng, marketing hiệu quả
  - Hệ thống báo cáo toàn diện và tùy biến cao
  Xem thêm: Các doanh nghiệp nên mua phần mềm quản lý sản xuất nào https://futuristicdonutreview.tumblr.com/ uy tín, hiệu quả nhất.
  Khi muốn xuất báo cáo. doanh nghiệp thao tác có các báo cáo đầy đủ, toàn diện và hiển thị trực quan dưới dạng đồ họa, bảng biểu.
  mỗi doanh nghiệp tùy thuộc quy mô, đặc tính khi dùng phần mềm chăm sóc người dùng hiệu quả đem lại các giá trị khác nhau. nhưng, ở mức chung quy thì call center sẽ là điểm chung của mọi hệ thống chăm sóc khách hàng. Như vậy thì yêu cầu đầu tiên về một phần mềm chăm sóc khách hàng hiệu quả sẽ là "có 1 hệ thống call center thông minh". Phần mềm chăm só khách hàng ICIC đáp ứng tất cả: hệ thống sẽ giúp bạn quản lý được tất cả những cuộc gọi đến và đi, hệ thống tự động tiếp nhận cuộc gọi, hệ thống phân phối cuộc gọi tự động. Mọi trang thái của những điện thoại viên để được quản lý. các chức năng giám sát/ ghi âm cuộc gọi khá hữu dụng. không chỉ đó, iCIC còn cho phép bạn gọi nội bộ miễn phí và từ website tiến hành gọi đi.
  ICIC một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp không thể thiếu. Để có được hiệu quả dùng cao nhất, doanh nghiệp bạn nên hợp tác dùng nhiều phầm mềm khác như: phần mềm quản lý sản xuất MMS1 https://tintuctonghop93.wordpress.com , phần mềm quản ký kho, quản lý nhân sự,...
   
  #1 PhamDuy, 2/6/17
  Chỉnh sửa cuối: 8/8/17

Chia sẻ trang này