HCM MỘT SỐ MẸO QUAN TRỌNG ĐỂ THUÊ XE TẢI TỐT NHẤT

Thảo luận trong 'Cho thuê xe' bắt đầu bởi nguyenloiseo1, 21/8/17.

 1. nguyenloiseo1

  nguyenloiseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Với tình hình kinh tế hiện nay, mọi người đang cố gắng để tiết kiệm từng đồng một. Tuy nhiên, việc chuyển đến một nơi ở mới, tiện nghi hơn cũng là yếu tố làm ảnh hưởng đến khoản tiết kiệm như lúc ban đầu bạn đã dự định. Mặc dù điều quan tâm là tìm được một công ty vận chuyển giá rẻ http://www.thuexetai.info/2016/01/nguyen-loi-cho-ban-thue-xe-tai-tai-tphcm.html, nhưng phải đảm bảo rằng dịch vụ của công ty đó có chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo quan trọng mà bạn có thể sử dụng để tìm cho mình dịch vụ thuê xe tải được an toàn.

  [​IMG]


  1. Tìm hiểu về mức phí giữa các công ty


  So sánh mức báo giá giữa các công ty dịch vụ chở hàng để vận chuyển và lựa chọn cho mình một công ty cho thuê xe tải có mức giá phù hợp với ngân sách của mình. Nhiều công ty cung cấp mức giá trực tiếp trên trang web của họ, trong khi một số khác thì thông qua điện thoại di động. Bạn nên cân nhắc đến việc đàm phán để đưa ra mức phí phù hợp nhất.

  2. Kiểm tra tình trạng của xe tải

  Không ai muốn mình bị mắc kẹt trên đường vận chuyển đồ đạc về nơi ở mới. Điều này có thể gây ra sự bất tiện lớn, phát sinh thêm nhiều chi phí, gây ra mâu thuẫn trong việc hợp tác giữa hai bên. Để tránh những điều này, điều quan trọng là phải đặt loại xe tải đang trong tình trạng tốt nhất và bạn nên kiểm tra, thời hạn bảo trì cho xe cách đây là bao lâu. Bạn nên bỏ ra 30 phút để kiểm tra bánh xe, đèn và các bộ phận chính khác trước khi khởi hành.

  [​IMG]

  3. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại một công ty đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn

  Nếu như bạn thuê xe tải không, bạn sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm với nó. Nhưng đôi khi có những vấn đề lớn ngoài sự kiểm soát của bạn, có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Điều quan trọng là phải xem xét việc tìm kiếm một công ty có hỗ trợ khách hàng tốt. Lí do, khi bạn thuê xe tải bên một công ty có uy tín, thì khi có sự cố xảy ra sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ công ty, họ sẽ nhanh chóng gửi một nhóm hỗ trợ hoặc thậm chí là một đơn vị cứu hộ đến. Việc dịch vụ vận tải từ một công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được những khoản phí đáng kể và tăng mức độ hài lòng, bạn có thể cân nhắc nên hay không lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ
   

Chia sẻ trang này