Một Phía sau-Drive là Mitsubishi Mirage

Thảo luận trong 'Mitsubishi' bắt đầu bởi hoangbach12, 23/3/17.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  0
  Các Acura mitsubishi mirage glx at review mới là một máy rất khác nhau từ nhẹ, phía sau bánh lái, hút khí tự nhiên xe có trước đó. Chiếc xe của Mỹ được chế tạo ngày hôm nay được trang bị ít nhất ba động cơ điện giúp máy bay V-6-turbo gắn kết giữa hai của họ chạy trên mỗi bánh xe trước và tăng sức mạnh cho bánh sau. Nói cách khác, NSX mới này là một loại máy phức tạp hơn so với tổ tiên của nó.

  [​IMG]
  Điều đó có thể thay đổi sớm, tuy nhiên. Tạp chí Anh Autocar đã nói chuyện với người phụ trách dự án NSX, ông Ted Klaus, người cho biết sẽ có 5 phiên bản khác nhau của mẫu NSX mới. Honda muốn sử dụng Trung tâm Sản xuất Hiệu mitsubishi mirage và i10 suất (nhà máy sản xuất NSX) để sản xuất một số phiên bản khác nhau của chiếc xe để tối đa hóa lợi tức đầu tư. Điều đó có thể có nghĩa mọi thứ từ một phiên bản điện toàn bộ đến một NSX nhẹ, phi hybrid. Loại bỏ các động cơ điện từ các hệ thống lái của NSX sẽ không có nghĩa là quyền lực nhiều hơn cho bánh xe phía trước. Liệu điều này có nghĩa là chúng ta có thể có được ổ bánh sau, NSX hạng nhẹ mà chúng tôi luôn mong muốn? Klaus nói rằng làm cho một phiên bản "tinh khiết hơn, giản dị hơn" là "bằng một số cách đơn giản hơn." Ông nói thêm rằng có "sự thèm ăn cho nó" trong hàng ngũ của Honda. Phiên bản loại R, Klaus nói, nên là "phiên bản tiêu biểu nhất của bất kỳ nền tảng nào". Ngoài ra còn có một phiên bản mở rộng của siêu xe Acura. "Chúng ta có thể mơ một ngày nào đó nó sẽ mất đi đỉnh điểm của nó," Klaus nói. Chúng tôi hy vọng Honda sẽ nghiêm túc tạo ra các phiên bản bổ sung cho siêu xe hàng đầu của mình. Một chiếc hybrid không trọng lượng nhẹ, phía sau sẽ là phương tiện được lựa chọn để theo dõi những con chuột và những người hâm mộ quá cơ bắp; Một loại R sẽ mang lại huy hiệu huyền thoại từ những ngày đầu của Acura và Honda. Một chiếc NSX hoàn toàn có điện có thể là một bước đột phá hấp dẫn cho công nghệ trong tương lai, và một chiếc xe máy có thể mở rộng sự hấp dẫn của chiếc xe.

  Xem thêm : mitsubishi mirage gls cvt at

  ____________________________________________

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

  Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
   
 2. Nguyen Trung

  Nguyen Trung New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Vòi bếp – sản phẩm không thể thiếu trong phòng bếp của gia đình bạn, giúp các bà nội trợ hoàn thành công việc bếp núc, vun đắp hạnh phúc tổ ấm của gia đình. Tuy nhiên, từng thương hiệu
   
 3. minhhangcmu

  minhhangcmu New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này