Mitsubishi Triton 2017 so sánh với Honda Civic LX

Thảo luận trong 'Mitsubishi' bắt đầu bởi hoangbach12, 10/3/17.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  0
  Thậm chí lại thấp (của Honda) Mitsubishi Pajero Sport 2017 vị trí thứ năm, Civic kiếm được tôn trọng. EPA nền kinh tế nhiên liệu thành phố của xe này (33 mpg) đứng đầu bảng xếp hạng, 6 mpg tốt hơn so với mức trung bình của nhóm này và 1 mpg tốt hơn so với các-tốt nhất tiếp theo của Toyota. Địa điểm được đảo ngược trên đường cao tốc, nơi Corolla, với 40 mpg, trượt một trong hơn Civic, mà vẫn quản lý để đánh bại trung bình nhóm 5 mpg. hiệu quả như vậy cho thấy kỹ thuật sắc sảo mà các nhà sản xuất nhỏ hơn không thể phù hợp. Và Honda đã không nhận được mật đường chậm trên chúng ta chỉ để đạt được số dặm tuyệt vời. Civic này làm tăng tốc đến 60 mph trong 9,3 giây, 0.4 phía sau trung bình lớp học, nhưng tốt hơn so với Focus. hiệu suất đáng khen ngợi như vậy đã đạt được trong những cách Honda, từ động cơ nhỏ nhất trong nhóm - 1668cc - tạo năng lượng cho máy nhẹ nhất.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, phải mất nhiều hơn kỹ thuật khéo léo để tạo ra một chiếc xe tuyệt vời. Mất kiểm soát chất lượng, mà xe kiểm tra, trước sự ngạc nhiên lớn của chúng tôi, không có. Nó đã có một số lắc lớn, và các kim loại sơn có đốm mờ ám hơn Rừng quốc gia Coconino. Chúng tôi nghĩ rằng những khoảng trống bảng là khá rộng, quá, và một số chi tiết của các dấu gạch ngang phù hợp kém.

  Ngoài yếu tố cơ bản, chiếc xe Mitsubishi Outlander 2017 tuyệt vời cũng là kết quả của sự lựa chọn dễ chịu. Có lẽ Civic này là cố gắng quá khó để xử lý thể thao. Nó làm việc rất tốt trên số điểm, nhưng đi xe đã nhận được khắc nghiệt. Ồn ào, quá. Các động cơ, cũng như, rất nhiều ồn ào trong vòng quay cao, và tiếng ồn của gió là rõ ràng ở tốc độ. Hơn nữa, kiểm soát con đường trên xa lộ là hư không gần như sắc nét như Civic sử dụng được.

  Nhiều chi tiết vẫn đạt tiêu chuẩn Honda thông thường. Dấu gạch ngang đặt HVAC thường xuyên được sử dụng và âm thanh hệ thống kiểm soát ra nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. Nó là một chiếc xe lớn-view: Con đường phía trước vẫn trong tầm nhìn ngay cả khi nó gần tới cản trước. Các ly hợp và shifter làm cho một đội bóng lớn, và vật liệu nội thất có một cái nhìn chất lượng và cảm thấy đối với họ. Các chỗ ngồi phù hợp ngay. Ergonomics là top-notch.

  Chiếc xe này hầu như không có đường hầm chạy xuyên qua không gian phía sau chỗ ngồi, mang lại lợi ích cho những người cư ngụ ở giữa (nếu có). Đối với hai, đệm ghế thấp và vững chắc, với sự hỗ trợ tốt cho những đôi chân trên. Footroom dưới ghế trước là hào phóng. Nếu bạn đang mua với các hồ bơi xe trong tâm trí, Ford, Mitsubishi, Toyota và Mazda là những lựa chọn tốt hơn.

  Civic này có cách của một chuyên gia đi về kinh doanh của mình, nhưng các kỹ năng con người có thể sử dụng một số công việc.

  Xem thêm : Pajero Sport Premium

  ____________________________________________

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

  Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này