Mitsubishi Pajero Sport hiệu suất nổi bật

Thảo luận trong 'Mitsubishi' bắt đầu bởi hoangbach12, 8/5/17.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế mới ô tô mitsubishi attrage . Năng động. Mát mẻ. Toát lên một cảm giác kết hợp giữa êm ái và sức mạnh vô song. phần trên lưới tản nhiệt phía trước đã sang trọng tỏa sáng chói của Lifestyles cao cấp. Phần dưới hiện thân độ bền và rộng rãi, trong khi khe lưới tản nhiệt giữa mỗi khác Cung cấp không gian dư dật để luồng không khí nhiệt thông gió trong phòng máy. Đối với logo Mitsubishi lớn ở giữa lưới tản nhiệt phía trước nói khối lượng cho các thương hiệu Mitsubishi và tăng gấp đôi như vị trí cho các cảm biến va chạm trước và va chạm phía trước hệ thống va chạm chậm trễ là tốt.

  [​IMG]
  phong cách chiếu đèn pha phía trước đến trong thiết kế thời trang và được cài đặt trong năm góc lên quỹ đạo dọc theo các cạnh của lưới tản nhiệt phía trước. Nếu nhìn từ phía trước, những người ngoài cuộc sẽ cảm thấy cảm xúc gợi cảm kết hợp với cảm giác đó chiếc xe là rộng hơn nhiều.
  dòng chảy thiết kế nhấn mạnh từ đèn pha đến phần giữa của cửa trước. thiết kế thông minh này đáp ứng với dòng phù hợp sà từ đèn đuôi phía sau vào phần giữa của cửa sau dẫn đến chảy cảm giác khí động học miễn phí.
  Overfender năm hoặc phía trước và vòm bánh xe phía sau đặc trưng với các cạnh riêng biệt Trims để Give Đó mạnh mẽ cảm giác và bền trong khi điều hướng trên bất kỳ loại điều kiện đường.
  A-trụ cột đặc trưng một cái nhìn nghiêng nhiều hơn dẫn đến cải tiến khí động học với các lực lượng gió Giảm tiếp xúc với chiếc xe. tiếng ồn gió ít bằng một cabin nội thất thoải mái yên tĩnh.
  Nội thất taxi tính năng chỗ ngồi cho thoải mái thêm mới thiết kế. ghế trước tính năng hướng điều chỉnh được điện với 5 năm có thể điều chỉnh độ nghiêng / lồng vô lăng Đó là đóng mở. Các đa chức năng vô lăng được thái vị trí để bổ sung cho vị trí của tài xế. chức năng khác nhau có đặc trưng trên vô lăng đa chức năng Chẳng hạn như tốc độ xe, và chế độ chuyển số (cho phép người lái xe mitsubishi mirage vietnam để duy trì nồng độ tổng trong khi lái xe).
  Lái xe với sự tự tin cho các tính năng an toàn tăng cường với căn phòng rộng góc cạnh được cài đặt trên đỉnh của chiếc xe cho một cái nhìn toàn cảnh của môi trường xung quanh. thao tác đậu xe dễ dàng trong khu vực hẹp; và ngăn ngừa các vết trầy xước tiềm năng từ những trở ngại là tốt. Trong khi lái xe trên đường, LÀ cảm biến cho làn thay đổi trong trường hợp của một phương tiện giao thông ở góc mù; thay đổi làn đường an toàn được đảm bảo. Ngoài các cảm biến va chạm phía trước sử dụng Những tín hiệu gửi đến các đơn vị kiểm soát nào sau đó triển khai một cảnh báo để làm chậm tốc độ của xe - hiệu suất phanh được cải tiến với phanh thêm Ngoài ra sức mạnh hơn nữa cho một hiệu suất phanh có thể dự đoán và đáp ứng.
  Ở tốc độ dưới 10kph, và nếu đối tượng năm là ở phía trước của xe không quá 5 mét trong khi lái xe vô tình tham gia vào các gia tốc - cảm biến sẽ làm giảm công suất động cơ cho đến khi kiểm soát được đã đạt được xe; kết quả là một mất mát thiệt hại tiềm năng Giảm trong đó có thể là kết quả của xe va chạm.
  Động cơ Mitsubishi có động cơ 4 xi-lanh trong-phù hợp với chuyển động cơ của 2442 cc DOHC MIVEC với lăm van mỗi xi lanh và biến hình học tuabin intercooler khả năng tỷ lệ nén của 15,5-1 cho một sức mạnh tối đa 178 mã lực tại 2500 rpm và tối đa mô-men xoắn 430 Nm tại 2500 rpm STI chuyển đến tám tốc độ hộp số tự động; hướng dẫn sử dụng cụ biến 4W tính năng bốn chế độ ổ Gồm phía sau xe leo núi, toàn thời gian 4WD hoặc 4 H Toàn thời gian All Control Wheel cho các lái xe trên đường cong cua, điều kiện đường khô và ướt. Một đơn vị kiểm soát phân phối điện để lên Điều kiện Road. And Then There là bốn điều kiện chế độ HLC cho đường trơn hoặc bạn có thể lựa chọn bốn LLC lái xe chế độ phù hợp cho off-road Điều kiện Điều kiện khó khăn hoặc đường lầy lội. Ngoài ra đặc trưng là một hệ thống để giảm tốc độ nào khuynh hướng đi xuống Giảm việc sử dụng tất cả bốn phanh đĩa và hệ thống ngăn chặn các xe từ tiến triển nào ngược trong khi tăng lên mức cố gắng dốc là tốt.
  Ngoài các hệ thống nói trên do tờ New Mitsubishi Pajero Sport Đó là vượt trội so với phần còn lại của cuộc thi ITS, đặc trưng là hệ thống treo với thiết lập cuộn xuân trên tất cả bốn bánh xe mang lại một chuyến đi thoải mái mượt mà cho tất cả ngồi trên xe. Một cách đơn giản, "Bạn phải trải nghiệm nó cho mình với một ổ đĩa thử nghiệm để hiểu những gì các STI toàn mới Pajero Sport cung cấp về hiệu suất, sự thoải mái và giá trị."

  Tags : xe outlander 2017
   

Chia sẻ trang này