Mirage 2017 có hệ điều hành mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Mitsubishi' bắt đầu bởi hoangbach12, 17/4/17.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  0
  Khi nói thẳng xuống saloon đốc điều hành xe attrage kinh doanh, Lexus GS350 đã chiến đấu cho ngọn đuốc Đó BMW 5-Series đã được giữ nó tự hào trong nhiều năm. Kỳ lạ thay, trong khi Lexus đã được tập trung tất cả sự chú ý của họ vào gõ BMW tắt bệ của họ, BMW đã cố gắng để làm cho 5-series của họ hơn Lexus-tương tự (nhiều hơn như vậy với sự tinh tế nội thất) ... nhưng dù sao, Lexus phải làm gì đó ngay để có được chú ý của người Đức?

  [​IMG]

  Đôi khi vào năm 2014 chúng tôi đã ngây ngô tại SPORT Lexus GS350 F - Đó là một màu đen Obsidian tuyệt đẹp với nội thất màu đỏ. Chúng tôi chúng tôi, có lẽ một chút ngu ngốc, và đặt nó để thử nghiệm khắc nghiệt trên một trong những đường đua khắc nghiệt nhất Arizona. Chúng tôi phát hiện cuối cùng, mà ngay cả với một hệ thống treo thể thao điều chỉnh và hệ thống lái, bu không có chỗ cho một chiếc xe hơi sang trọng 4000lb - đặc biệt là kể từ khi lốp xe phải được thay thế. Tìm thấy nó tốt nhất để gắn bó với những bùng binh ngoại ô để có được cảm giác mạnh của chúng tôi.

  THEN Vì vậy, bạn hỏi, có chuyện gì khác nhau về 2015 GS350 F SPORT này ... bên cạnh màu đen cơ thể bên trong siêu NÓ Trắng và? Dễ dàng, điều này là bánh sau với Lexus' mới tự động tám tốc độ, trong khi năm 2014 là đã có tất cả bánh lái và một ô tô sáu tốc độ. Bên cạnh đó, đây là năm cuối cùng của GS350 Trước khi ra mắt mới làm mới vào năm 2016 - nghĩ rằng nó là tốt nhất để có một cái nhìn cuối cùng Trước khi lưới tản nhiệt mới của 2016 ăn lên đường lái xe.

  Cạnh nhau, ngây ngất Không có sự khác biệt giữa các mô hình năm 2014 và năm 2015. Chúng tôi đặc trưng các mẫu GS350 F Sport Package $ 4825 Điều đó đặt lên mặt tức giận quen thuộc và sang trọng, ban đầu trục lưới tản nhiệt. 19-inch bánh xe graphite tối đến tiêu chuẩn với gói SPORT F và boy Họ nhìn tốt ở đây chống lại siêu trắng của chúng tôi bên ngoài! Chúng tôi luôn ngưỡng mộ bóng của GS350 vì nó duy trì Đó cổ điển hồ sơ sedan sang trọng trong khi vẫn phục vụ cho thể thao bùng phát với ống xả crôm kép tích hợp và một boong-nắp đuôi xe.

  2015 Lexus GS350 F SPORT 2015 Lexus GS350 F SPORT 2015 Lexus GS350 F SPORT
  Ngay cả ở bên trong Không có sự khác biệt đáng chú ý. Một số thiết bị chuyển mạch là hơi khác nhau do gói SPORT F thử nghiệm của chúng tôi không có thời tiết lạnh ... nhưng sống ở Arizona, miễn là chúng ta có một Starbucks và ủ chỗ ngồi, chúng tôi hạnh phúc Campers. Thiết kế này là để nói rằng chất lỏng Least và trình bày một kiến trúc đẹp nhanh chóng kim Trims kết cấu với một cảm giác cao cấp tốt đẹp của vật liệu cảm ứng mềm mại trên Mỗi bề mặt. Và cũng giống như chúng tôi đã đề cập, thử nghiệm của chúng tôi đã sẵn sàng để nói chuyện kinh doanh Với nội thất da màu đen của nó; Tuy nhiên, các khâu tương phản trắng là một liên lạc tốt đẹp. Đó là một gói phần mềm đó hoạt động tốt và có đẹp Thiết kế tổng Năm đó chúng ta thấy hấp dẫn.

  Khi nói đến hiệu suất trộn với sự sang trọng, đó là một nhận rằng rất khó để vít lên. Với Đó gói SPORT F nói trên, người lái xe cam với tỉ lệ 16 chiều điện ghế có thể điều chỉnh bao gồm điện gối ôm bên có thể điều chỉnh và thiết lập bộ nhớ ba chiều, cả hai ghế trước Were làm nóng và làm lạnh, và dù để che nắng điện phía sau là cách tốt để ngăn chặn việc gọi. Những chiếc ghế rất thoải mái ở đây, gì ngạc nhiên đó là điển hình của Lexus chất lượng và hàng ghế sau Hỗ trợ đùi tốt và đủ chỗ cho chỉ là về bất kỳ hành khách.

  Như với bất kỳ chiếc sedan cao cấp Comes With tùy chọn danh sách rộng lớn của công nghệ sẵn có và các tính năng như Trunk điện với $ 400, 500 $ Intuitive Vườn Hỗ trợ cho những người không thể đậu, $ 700 cho điểm mù giám sát & gấp điện gương, và $ 1380 Đánh dấu Hệ thống âm thanh Levinson cho những ai muốn bơm nó lên và giả vờ Họ biết những lời khi hát nhép tham gia giao thông. Các 12,3-inch Navigation bây giờ là một tính năng tiêu chuẩn ở đây trong khi nó được sử dụng để là một lựa chọn $ 1700 - puck giống như giao diện STI Tiếp tục, hệ thống là trực quan và dễ sử dụng Khá. Màn hình là một chút quá lớn để di chuyển, đặc biệt là trong khi lái xe, nhưng nó trống trống Điền vào các ô trong năm và trông Khá tốt.

  2015 Lexus GS350 F SPORT 2015 Lexus GS350 F SPORT2015 Lexus GS350 F SPORT
  Tại 306 mã lực từ NÓ hút khí 3.5 lít V6 Đương nhiên, SPORT GS350 F Làm cho tiếng gầm thù địch Khá vì nó tăng tốc đến 60 mph trong 5,6 giây - chỉ hai .10ths của thứ hai nhanh hơn so với ổ đĩa tất cả các bánh xe ở 5,8 giây và đến tốc độ tối đa 143 mph. Cấp này ổ đĩa phía sau bánh Khoảng trọng lượng 150lbs ít hơn so với ổ đĩa tất cả các bánh xe. Kết hợp với năm tám tốc độ tự động, được giới thiệu vào năm 2014 Nghiêm các mô hình ổ bánh sau, nó có một chút của một rối loạn nhân cách. Tình huống Trong lái xe bình thường, tự động tám tốc độ là đáp ứng, tinh tế ... mịn thuyền mirage 2017 - nó nhanh chóng đáp ứng và có những thay đổi thiết bị sắc nét. Tuy nhiên, khi chúng tôi có một chút hung hăng, dimwitted Trở thành việc truyền tải và chết lặng. Nó phải vật lộn để tìm ra thiết bị đúng, chỉ là quá bận rộn cố gắng để shuffle qua và kết thúc lên bị mất trên đường đi. Nó có thể được cố định tuy nhiên bằng cách đặt GS350 trong SPORT + chế độ mà các doanh nghiệp lên tính hiệu quả của việc truyền tải cùng với hệ thống treo và lái - THỂ THAO + nhưng không hoạt động rất tốt ở cấp thấp như nó giữ bánh Tốc độ dài và cuối cùng bị hủy hoại cho chúng ta tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chúng tôi 19 mpg kết hợp trong tuần và chỉ đơn thuần là 300 dặm phạm vi trên nhiên liệu lớp cao cấp.

  Khi lái xe, khung xe có tốt này có nghĩa là chúng tôi chiêm ngưỡng những điều nhỏ nhặt mà hầu hết người tiêu dùng sẽ không nhận thấy. Và chúng ta không chỉ nói về sự mượt mà của chất lượng xe. Tuy nhiên, như thế nào việc đình chỉ đối phó với mặt đường trong khi duy trì một mức độ thoải mái nhất định Trong cabin từ không đóng một vai trò rất lớn trong kinh nghiệm của chúng tôi. Với optioned Xử lý Hệ thống Lexus động của chúng tôi $ 1700, hệ thống lái cảm thấy vững chắc và chính xác đáp ứng STI. Các lượt Were trực tiếp với gõ tự do và cung cấp một cảm giác tốt cho con đường phía trước. Khung đối phó tốt với lượt hung hăng Cung cấp cơ thể kháng cuộn thấp và nhờ vào gối ôm bên điện, chúng tôi vẫn giữ nguyên tại ở ghế tài xế. Mỗi góc cảm thấy giống như là thú vị như là cuối cùng và hệ thống dẫn động cầu sau bánh cho phép bạn có một niềm vui nho nhỏ như back-end đá ra Khi mọi thứ trở nên một chút quá lông.

  2015 Lexus GS350 F SPORT 2015 Lexus GS350 F SPORT 2015 Lexus GS350 F SPORT
  Cùng xe, màu sắc khác nhau và quan điểm của chúng tôi vẫn như cũ, ít $ 59 200, SPORT Lexus GS350 F vẫn là một lựa chọn tuyệt vời Khi nhìn vào năm sedan đốc điều hành cao cấp. Đó là vô số niềm vui vào cuối tuần, nhưng đó đồng thoải mái Trong giao thông cuối tuần. Coi chừng BMW, Lexus đang đến, và họ sẽ không có vấn đề gõ bạn tắt bệ bạn.

  Chi tiết hơn : outlander 2017
   
 2. thanhtruc

  thanhtruc New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  XE HYUNDAI HD700 (gía 650.000.000đ - mới 100%)

  Xin giới thiệu tới quý khách bảng thông số kĩ thuật chính thức của dòng xe tải hyundai đô thành hd700 tải trọng 7 tấn với mong muốn tạo điều kiện cho quý khách hàng sự lựa chọn 1 dòng xe tải hd700 7 tấn hyundai ưng ý chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền, phương thức thanh toán nhanh gọn khi mua dòng xe hyundai hd 700 7t của công ty chúng tôi cung cấp.

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe tải hyundai hd 700 7tấn của quý khách hàng ngày càng cao, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp cho thị trường các loại xe cùng chủng loại xe tải hyundai hd 700 7T khác như xe tải hyundai hd99, HD800, HD65.. quý khách có thể liên hệ để đóng thùng tại công ty Lê Anh chúng tôi với giá cực rẻ, bởi công ty chuyên cung cấp thùng cho các nhà máy chưa có cơ sở đóng thùng chắc, bền, bảo hành 20 năm.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG XE TẢI HYUNDAI HD 700 7 TẤN ĐÔ THÀNH

  Nhà máy sản xuất : Công Ty Cổ Phần Ô Tô

  Sản Phẩm : Ô TÔ TẢI (THÙNG KÍN – CÓ MUI)

  Màu sơn : Xanh – Trắng

  Nhãn Hiệu : HYUNDAI

  Loại động cơ : D4BD-Turbo tăng áp Euro 2

  Số loại : HD700 /DT-TK-TMB

  Số khung : Đóng tại Việt Nam

  Số người cho phép chở : 3 người

  Số máy : Đóng tại nước ngoài

  Dung tích xi lanh : 3.907 cm3

  Khối lượng bản thân : 3.325 Kg

  Khối lượng chuyên chở theo thiết kế : 7.070 Kg

  Khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông : 10.500 Kg

  Kích thước : D x R x C 6.900 x 2.200 x 3.060 mm

  Kích thước lọt lòng thùng : D x R x C 5.050 x 2.060 x 700/1.900

  Chiều dài cơ sớ : 4.020 mm

  Công thức bánh xe : 4 x 2

  Loại nhiên liệu : Dầu Diesel

  Cỡ lốp : 7.50 – R16

  Chương trình hỗ trợ trả góp khi mua xe hd 700 tải 7tấn

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe tải 7 tấn hd700 hyundai đô thành để kinh doanh vận tải mà chưa đủ tài chính thì quý khách hàng đừng phân vân hay do dự hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ 70% giá tri xe khi mua xe tải hd700 7 tấn hyundai tại công ty chúng tôi.

  Khi đến với HYUNDAI ô tô của chúng tôi.

  Quý khách sẽ hài lòng với :

  • Giá cả hợp lý – Chất lượng đảm bảo – Thủ tục nhanh và đơn giản.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ CB – CNV trình độ tay nghề cao, nhiệt tình luôn sãn sàng vì lợi ích của khách hàng .
  • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn với lãi suất ưu đãi thất (Vay tới 70% – 80% trị giá xe)
  • Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp
  • Phụ tùng chính hãng .
  • Dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, cải tạo đóng thùng ….
  Liên hệ với chúng tôi để được giá cả tốt nhất và những khuyễn mãi mới nhất tới khách hàng

  Hotline : 0989.855.488 (Thanh Trúc)[​IMG]
   

Chia sẻ trang này