Mercedes E250 2017 - Quyến Rũ Đến Từng Chi Tiết !

Thảo luận trong 'Mercedes-Benz' bắt đầu bởi htv0601, 7/1/17.

 1. htv0601

  htv0601 New Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Mercedes-Benz thực sự là thương hiệu tốt nhất cho các nhà sản xuất ô tô Đức . Nó là như vậy thoải mái và nó được trang bị rất nhiều tính năng độc đáo. Có rất nhiều lý do là tại sao rất nhiều người đã đến để rơi vào tình yêu với chiếc xe này. Các tính năng nổi bật và đặc điểm của các mới 2017 Mercedes-Benz E250 Bluetec chỉ là nhưng một số giải thích đằng sau sự nổi tiếng của nó.

  [​IMG]

  Công ty Mercedes đã làm việc chăm chỉ đủ để xây dựng một tên đã luôn tôn trọng lệnh từ khắp nơi trên thế giới. Của họ là một danh tiếng xây dựng xe mà nhà nước và sức mạnh không bao giờ có thể được đặt câu hỏi. Các 2017 Mercedes-Benz lớp sedan đã có thể đi lên với ba lớp học của chiếc xe cho những người yêu thích xe để lựa chọn. Đây là C-class, E-class và cao cấp S-class. Điều này ba loạt các xe sẽ đi kèm với chất lượng rất xuất sắc.

  Mercedes ngày càng đi đến sự hoàn thiện hơn về các vấn đề như an toàn, kết nối điện thoại di động, chức năng, quyền lực và tính năng quan trọng khác đã được đưa ra. Bài viết này sẽ gởi đến quý khách hàng mẫu sản phẩm được coi ưu tú nhất trong dòng sedan hạng sang của năm Mercedes-Benz E250 2017 , chi tiết tất cả các khía cạnh chủ yếu bao gồm các tính năng, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành.

  [​IMG]

  Các tính năng trên chiếc Mercedes-Benz E250 2017 !


  Các đèn pha của Mercedes E250 2017 có hình dạng của một viên đạn, và sẽ là một trong những đặc điểm nổi bật của khái niệm mới. Với máy này, nó là rất nhiều có thể sử dụng điện thoại di động như là chìa khóa xe của bạn. Bạn chỉ đơn giản là chỉ điện thoại thông minh hướng tới cánh cửa của người lái xe và chiếc xe sẽ được mở khóa. Tất cả những đã được thực hiện bởi các Field Communication gần. Để đốt cháy chiếc xe, tất cả các bạn cần phải làm một lần bên trong nó là để đặt các điện thoại thông minh trên sạc pad không dây.

  Chiếc xe có khả năng đậu xe tự động trong khi lái xe đang đứng bên ngoài. Nó là trình điều khiển cho xe nơi để đậu và nó sẽ đủ khôn ngoan để tuân theo. Làm thế nào thú vị!

  [​IMG]

  Mercedes-Benz E250 2017 - Ngày phát hành và giá


  Theo một số nguồn tin rất đáng tin cậy, đó là mong rằng tất cả các năm 2017 Mercedes-Benz S-mô hình xe hơi sẽ được nhìn thấy ở Đức lần đầu tiên vào quý III hoặc quý IV năm 2016. Đối với người tiêu dùng trong các phần khác của thế giới , năm 2016 sẽ không kết thúc trước khi họ có thể có thể nhìn thấy và thậm chí có một chuyến đi trên đó.

  Đối với các thông báo chính thức về tất cả các chi tiết của chiếc xe, đó là, tính năng, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành, tất cả các dự kiến sẽ được thực hiện vào đầu mùa hè năm 2016. Đó là vào thời điểm này mà chúng ta mong đợi để chứng kiến sự khởi đầu của sản xuất hàng loạt những chiếc xe. Nếu có bất kỳ loại thay đổi liên quan đến đến ngày phát hành và giá đề xuất, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật trên cùng. Giá của chiếc xe dự kiến sẽ bắt đầu từ $ 53.400 đô la Mỹ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các sản phẩm E-Class 2017 : mercedes e200 , mercedes e300 amg
   
 2. dvchiphu

  dvchiphu Member

  Tham gia ngày:
  10/12/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Đầu bù tóc rối cầm chổi quét nhà, gái đảm lao vội vào nhà vệ sinh khi nhìn xuống ngực

  Hãy cùng chúng tôi điểm lại loạt hình ảnh ấn tượng, hấp dẫn được dân mạng quan tâm nhất ngày qua nhé!

  [​IMG]

  Xem toàn bộ hình không bị che và HOT hơn tại link này nhé http://bit.ly/2oRxWnE
   

Chia sẻ trang này