Máy bơm nước hỏa tiễn Pentax

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi vietquocpy, 12/10/17.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Nguồn nước ngày càng cần thiết cung cấp cho cuốc sống hằng ngày, mục đích khai thác khác nhau, nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nguồn nước sạch dần trở nên khan hiếm. Để khái thác được nguồn nước sạch, ngày nay con người càng trở nên khó khăn hơn trong việc lấy nước, khoan rất sâu vào bên trong lòng đất mới có thể tìm được mạch nước ngầm bên trong. Để khai thác được nguồn nước đó, thương hiệu Pentax đã cho ra đời dòng bơm hỏa tiễn Pentax, bơm có hiệu suất hoạt động ưu việc và vô cùng mãnh liệt khai thác các nguồn nước sâu bên trong lòng đất. Máy bơm hỏa tiễn Pentax được cấu tạo với kiểu trục thẳng đứng, thiết bị hoàn toàn bằng inox, máy chia ra thành 2 bộ phận guồng bơm và cánh bơm, đặc biệt đặc tính của máy đặt hoàn toàn chìm trong nước, nên động cơ máy được thiết kế hoàn toàn khép kín hạn chế tối đa sự xâm nhập của nước và dộng cơ. Vì máy được sử dụng cho mục đích khai thác nước sạch nên máy chủ yêu được thiết kế bằng inox để tránh sự ăn mòn của môi trường nước khi hoạt động, hoặc rò rỉ của máy khi hoạt động một thời gian dài, tránh ô nhiễm nguồn nước khi khai thác.
  [​IMG]
  Như cái tên được đặt cho máy, công năng của máy cũng làm việc tương tự như một hỏa tiễn, độ hút và đẩy cao vượt bật có thể lên tới hơn 100 mét, với lưu lượng nước lớn. Máy bơm Pentax được chia ra tháng 2 dòng: bơm hỏa tiễn Pentax 4s hay là 4 inch và bơm hỏa tiễn Pentax 6 inch.
  Dòng bơm hỏa tiễn Pentax 4 inch là dòng bơm rất thông dụng thiết kế cả nguồn điện 1 pha và 3 pha có thể sử dụng trong dân dụng lẫn công nghiệp. Với đường kính máy 114mm rất vừa cho sử dụng, khi khoan giếng cho máy 4 inch nên lưu ý khoan lớn hơn đường kính ống để khi thả máy xuống được dễ dàng hơn. Máy có công suất từ 2-10HP rất dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng.
  Riêng dòng bơm hỏa tiễn Pentax 6 inch là dòng bơm có kích thước lớn hơn và được sử dụng nhiều trong công nghiệp vì máy chỉ có nguồn điện 3 pha, công suất cũng lớn dao động từ 7.5-30HP khai thác cũng cấp một lượng nước lớn trong công nghiệp, sản xuất, tưới tiêu.
  Máy bơm hỏa tiễn Pentax ý có cơ chế tự giải nhiệt nước nên máy phải ddawtj chìm trong nước, và chỉ khai thác, vận chuyển được nguồn nước có nhiệt độ dưới 40 độ C. Vì nếu nhiệt độ nước cao hơn sẽ dễ dẫn đến nóng máy và có thể cháy máy.
   

Chia sẻ trang này