HCM Khóa chống trộm xe máy cao cấp dễ sử dụng

Thảo luận trong 'Đồ chơi - Phụ kiện Xe máy' bắt đầu bởi ikyplus, 22/8/16.

 1. ikyplus

  ikyplus New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Dòng xe đang hút hiện nay như: Winner, Exciter, Rider, Lead, AirBlade, Sh... sẽ là những siêu trộm với thủ pháp nhanh nhẹn, am hiểu vì khóa và phá khóa siêu nhanh. Vậy chúng ta làm cách nào đề phòng siêu trộm ?

  [​IMG]
  Hiểu được sự cắp bách trên nên hãng IKY đã cho ra đời dòng khóa IKY PLUS với nhiều tính năng vượt trội an toàn tuyệt đối cho xế yêu tránh xa tầm tay bọn trộm. Và IKY PLUS được mệnh danh là khóa chống trộm xe máy cao cấp.

  Tính năng khóa chống trộm xe máy cao cấp IKY PLUS:

  1. Tính năng chào xe:
  [​IMG]


  Tính năng này khi ta cầm remote đến gần xe trong phạm vi 8m xe sẽ tự động tắt tính năng bảo vệ, chỉ cần lên xe mở máy và chạy.

  2. Tính năng tìm xe:
  [​IMG]


  Tính năng này giúp chúng ta tìm xe trong bãi dễ dàng, nhanh chống khi gửi xe nơi đông đúc trong phạm vi 40m. Điều đặc biệt khi lắp khóa IKY PLUS cho dòng xe không có remote tìm xe sẽ có tính năng tìm xe luôn.

  3. Tính năng chống dắt xe:
  [​IMG]


  Khi bật tính năng lên, chỉ cần có ý định dắt xe, đụng vào xe ngay lập tức còi khóa IKY PLUS sẽ hú lên báo hiệu có người xâm phạm vào chiếc xe. Đồng thời sẽ thông báo trực tiếp vào điện thoại của chúng ta.
  Cảm thấy bình an, hạnh phúc hơn qua bài giảng về thiền Tập của thầy Thích Minh Niệm
  4. Chống bẻ khóa:
  [​IMG]

  Khi tên trộm bẻ khóa xe của ta ngay lập tức còi sẽ hú lên rất lớn đủ để tên trộm giật mình bỏ chạy, để lai bài học nhớ đời vì dám đụng vào xe lắp khóa IKY PLUS.

  5. Tính năng chống cướp:
  [​IMG]


  Với tính năng này cho dù tên trộm uy hiếp ta đến gần xe trong phạm vi 8m để nhận diện tắt bảo vệ và cướp xe thì đừng lo vì sau 15s nếu xe cách chúng ta 80m sẽ tự động ngắt máy và còi hú inh ỏi, mọi người xung quanh sẽ đến bắt tên trộm.

  9. Sơ đồ hoạt động của khóa IKY PLUS:
  [​IMG]


  Hãy lắp ngay khóa chống trộm xe máy cao cấp IKY PLUS an toàn tuyệt đối khi cùng xế yêu dạo phố. Gọi ngay Hotline: 0909.248.688 để được tư vấn trực tiếp.

  ikyplus.com
   
  #1 ikyplus, 22/8/16
  Chỉnh sửa cuối: 1/12/17

Chia sẻ trang này