Giới thiệu các dịch vụ của tổng đài IP được đánh giá cao

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi ws88v, 17/5/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay xu hướng chủ yếu của các tổ chức đó là dùng hệ thống tổng đài IP trong tổ chức của bản thân. tại vì hệ thống tổng đài này đem đến cho đơn vị rất lớn ưu điểm cũng như đa dạng đa số dịch vụ bởi vì thế bất kì công ty nào cũng có thể sử dụng nó.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Bên cạnh đó nó còn cung cấp rất nhiều tính năng cũng như dịch vụ cho tổ chức. Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

  Một số tính năng của tổng đài IP

  Thứ nhất bạn có thể kết nối một số cuộc gọi nội bộ thông qua mạng điện thoại. Khi dùng tổng đài này bạn sẽ được phép thực hiện cuộc gọi giữa máy tính với điện thoại điều này có nghĩa là bạn có thể gọi tới bất kì người nào trên thế giới miễn là họ có sử dụng thiết bị điện thoại thông qua máy tính. hay là bạn có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai thiết bị máy tính với nhau và được miễn phí hoàn toàn cước phí cuộc gọi. Để sử dụng bạn chỉ cần kết nối với thiết bị Internet và một phần mềm soft phone.

  Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai điện thoại với nhau. Bạn có thể gọi trực tiếp với bất cứ ai trên thế giới dùng điện thoại thông thường thông qua việc sử dụng IP Gateway. Bạn chỉ cần gọi vào trong IP Gateway của người nhận, sau đó bấm số cần gọi người nhận và kết nối qua mạng IP.

  Hơn nữa tổng đài điện thoại IP còn cho phép bạn đang thực hiện cuộc gọi và có thể thêm người khác vào chính bởi vì vậy sẽ giúp đỡ bạn giảm bớt thời gian khi muốn truyền đạt cùng một nội dung tới một vài người.

  Một số dịch vụ tự động của hệ thống tổng đài IP

  Thứ nhất là dịch vụ tự động chuyển tiếp cuộc gọi điều này có nghĩa là khi sử dụng bạn sẽ được chuyển cuộc gọi tới một Extension bất kỳ đã được định trước hay một số điện thoại di động bạn đã cài đặt sẵn trước đó một số lúc bạn đang bận hoặc không muốn nghe điện thoại.

  tong dai dien thoai noi bo

  Thứ hai trong trường hợp bạn không muốn điện thoại của người nhận đổ chuông thì bạn có thể nói trực tiếp vào Voice mail của người nhận, sau đó toàn bộ nhiều tin nhắn Voice mail của bạn bạn sẽ được chuyển đến người nhận. Dịch vụ này được gọi là dịch vụ tự động nhận những thông điệp tin nhắn thoại. Mỗi máy điện thoại được cung cấp tính năng hộp thư thoại. Mỗi khi số điện thoại bận thì hệ thống sẽ chuyển đến hộp thư thoại tương ứng.
   

Chia sẻ trang này