Dịch vụ độc quyền chuyên cung ứng vape điện tử tại quận 1

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi dondepnhavn, 20/6/17.

 1. dondepnhavn

  dondepnhavn New Member

  Tham gia ngày:
  20/12/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Những công nhân tiếp xúc với asbestos, random, arsenic, khói diesel, các amines thơm và silicat sẽ dễ bị ung thư hơn nếu có hút thuốc.
  Những người sống và làm việc trong môi trường khói thuốc lá vẫn bị tác động dù chính mình không hút. Người ta gọi là hút thuốc lá thụ động do khói thuốc lá tỏa ra trong môi trường. Trong khói thuốc lá thải vào môi trường có nhiều chất độc có nồng độ còn cao hơn trong khói của chính người hút.
  Theo các chuyên gia hàng đầu chuyên cung ứng các loại tinh dầu vape hiện nay tại link http://dancingjuices.com/tinh-dau-vape.htm thì những công nhân làm việc nơi có chất gây dị ứng như platinum, các loại hạt, các loại bụi trong các ngành xây dựng, dệt may, nông nghiệp, ngành mộc sẽ dễ bị suyễn hơn nếu có hút thuốc lá.

  [​IMG]


  Trẻ con là nạn nhân chính của việc hút thuốc lá thụ động. Những đứa trẻ này dễ bị các bệnh nhiễm trùng hầu họng, viêm phổi, viêm phế quản, phát bệnh suyễn, kể cả đột tử. Các bệnh khác như chàm, viêm tai, bệnh não mô cầu cũng dễ xảy ra hơn ở trẻ bị hút thuốc lá thụ động.
  Người vợ có chồng hút thuốc lá dễ bị bệnh mạch vành, dễ bị ung thư phổi từ 1,2 – 2 lần nhiều hơn các bà vợ có chồng không hút.
  Hãy truy cập ngay website http://dancingjuices.com/ của chúng tôi ngay để nhận được những khuyến mãi tốt nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này