Đi mai Châu 2 ngày , Sapa 3 ngày đi bằng nhiều phương tiện khác nhau

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 28/1/16.

 1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292 Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Là trong mùa thấp điểm, mà thực sự là tất cả mọi thứ nhưng tháng Sáu đến tháng Tám.

  Ở lại đây đêm tại Wae REBO, bao gồm thực phẩm, chi phí 350.000 rupiah. Bạn có thể bị cám dỗ để mua một số tay màu cầu vồng sarong đáng yêu dệt là tốt, mà đi cho 450.000 đến 500.000 rupiah.Đi mai Châu 2 ngày


  Wae REBO thường được thực hiện trong quá trình ba ngày: một ngày để đi xe xe dốc đến thị trấn Denge, phục vụ như là trailhead, một ngày để đi bộ lên và dành cả ngày và đêm với người dân địa phương tại làng Wae REBO, và một ngày rưỡi để có bữa ăn sáng trong Wae REBO và làm cho đi bộ dễ dàng hơn nhiều xuống. Thảo luận với các hướng dẫn của bạn nếu bạn muốn mất nhiều thời gian hơn trong Wae REBO. Ít thời gian là không thực sự khuyến khích.


  Hướng dẫn viên là một yêu cầu ở đây, và có thể được thuê với giá khoảng 150.000 rupiah một ngày. Hơn nữa, một hướng dẫn viên sẽ thường nói ít nhất một số Manggarai, cũng như Indonesia, và có thể giúp bạn trò chuyện với những người không nói tiếng Anh người Wae REBO, người thường rất quan tâm đến khách nước ngoài. Blasius Monta có thể sắp xếp chúng cho bạn tại Denge Homestay, và bạn cũng có thể kết nối với một hướng dẫn Wae REBO ở Labuan Bajo.Đi Hạ Long 1 ngày


  Trekking

  Các chuyến đi đến Wae REBO dài khoảng bảy cây số và rất khoát lên dốc, có nghĩa rằng đây là một nỗ lực tốt nhất còn lại để phù hợp với thể chất. Hãy suy nghĩ hai lần về việc đưa trẻ em cùng, là đường mòn dốc và một chút khó khăn để làm theo, và thường khá trơn khi mưa rơi. Và cố gắng đừng nản chí như thân thiện với người bản xứ Wae REBO trong cuối thập niên 70 của họ chạy nước rút qua bạn trên đường mòn, chân trần, và mang tải lớn trên đầu.


  Bạn sẽ được thưởng điểm tuyệt vời của biển dưới đây và hoàn hảo tam giác Gunung Inerie, cũng như đa dạng rừng lá và nhìn thấy thường xuyên của các loài bướm nhiệt đới, các loài chim và khỉ. Càng ra Wae REBO, bạn có thể nhìn thấy diện tích trồng rừng của sắn, khoai môn, cà phê, và hạt cacao trong rừng mù sương mây xung quanh làng.


  Hãy chắc chắn để sử dụng kem chống nắng, và mang lại nhiều thiết bị nước và mưa - nó thường ẩm ướt ở đây. Hãy nhớ không có hình ảnh của Wae REBO trước khi bạn tiếp cận. Tất cả các du khách cần phải trải qua một buổi lễ chào đón tại drumhouse chính để xoa dịu tinh thần trước khi họ có thể bắt đầu chụp đi. Đó là một phép lịch sự cơ bản.Đốm sáng này của một thành phố là cửa ngõ phía nam chính đến Togeans với các kết nối thuyền hàng ngày gần ít nhất là một phần của quần đảo này từ một trong hai cảng trung tâm hoặc một ngôi làng nhỏ chỉ về phía tây của thị trấn. Ampana là một thị trấn nhỏ, thân thiện và khá sạch - một trong sạch, chúng tôi đã nhìn thấy trong tất cả Indonesia trong thực tế (lưu các kênh festy gần nước) và trong khi chúng tôi đã nhìn thấy nó ở giữa Ramadan, chúng ta tưởng tượng trên còn lại của năm nay không phải là một nơi tồi tệ để mất một hoặc hai ngày chờ đợi cho thuyền ra đảo Togean.


  Với núi sao lưu nó ở xa và vùng biển rõ ràng chạy ra từ các bãi biển có thủy tinh đến Biển Tomini xa hơn nữa, đây là một điểm tương đối danh lam thắng cảnh và (ngoài Ramadan) có một vài quán bar bên bờ biển và các nhà hàng hải sản đơn giản để hòa mình vào bầu không khí trong.

  Tour Sapa 3 ngày

  Rất ít du khách dù đến đây để ngâm lên vibe Ampana dù. Hầu như tất cả sẽ được sử dụng nó như là một điểm trung chuyển đến hoặc từ các hải đảo, hoặc, như là trường hợp với chúng tôi, như là một điểm tiếp tế để lấy tiền mặt và sô cô la trước khi trở về đảo - trong cả hai trường hợp, Ampana hiện công việc .


  Giữa Ampana và lân cận Labuhan một số ít các nơi để ở bao gồm hầu hết ngân sách. Ampana có rất nhiều nơi để ăn dọc đường chính qua thị trấn, cùng với một vài quán bar / nhà hàng mà làm cho một mặt trời lặn lý tưởng (ngoài Ramadan) bên bờ biển.


  Sự định hướng

  Có một nhỏ "Văn phòng thông tin du lịch" trên bến tàu ở Ampana (trên bên phải của bạn khi nhìn vào biển) có thể cung cấp thông tin hạn chế về tính khả dụng nơi ăn nghỉ (một số nơi làm việc chỉ dựa trên một cơ sở walk-in), cùng với thông tin thời gian biểu thuyền và lời khuyên cho cách để lấp đầy thời gian của bạn chậm trong Ampana - nếu bạn đang mắc kẹt ở đây cho bất kỳ khoảng thời gian ghé qua và có một cuộc trò chuyện để Ulfah. Cô ấy sẽ có những ý tưởng cho các công cụ, nhưng nếu bạn tìm thấy giá mình quá cao, bạn sẽ có thể thương lượng giá cả ở những nơi khác.


  Khu vực trung tâm của Ampana là nhỏ và dễ dàng đi bộ. Lý do duy nhất mà bạn cần phải sử dụng một ojek (hoặc một horsecart) là để có được vị trí thuyền hạ cánh thay thế (cho Bomba) tại Labuhan.


  Các bến tàu chính là Centrepoint của thị trấn. Với lại bạn vào nước, đi theo con đường bên phải đối với thị trường và đưa trái đầu tiên của bạn cho các Oasis Hotel và cánh cửa tiếp theo losman. Tiếp tục đi con đường này và bạn sẽ đạt được kéo chính qua thị trấn. Quẹo trái và bạn sẽ nhanh chóng đạt mức nasi nơi tử campur, một khối hơn (băng qua đường quay trở lại bến tàu), ở phía đối diện của đường là Nasi Jamil, mà nhân viên cười khúc khích làm một sa tế vững chắc.


  Quay lại lên đến con đường bến tàu, đi xuống phía bến tàu và mất quyền đầu tiên (hoặc đến từ các bến tàu, bên trái đầu tiên của bạn) và bạn sẽ thấy có hai cửa hàng tiện lợi đó là tâm chấn của các du khách cất lại cảnh - lưu ý đến những đi du lịch với trẻ em, các siêu thị nhỏ nhẹ hơn nữa từ đường bến tàu có bánh bột ngô nướng và sơn bộ.


  Trong khi có một ngân hàng BRI và ATM ở trung tâm của Ampana (hai khối tây của bến tàu thuyền), điều này sẽ không được sử dụng cho nhiều du khách. Tuy nhiên có một ATM Mandiri trên đường đến Labuhan. Nếu bạn muốn đi bộ ở đó, chỉ cần đi theo con đường chính và tiếp tục đi, nó có lẽ là một 20-phút đi bộ từ bến tàu - hoặc cờ ngã một ojek và yêu cầu Mandiri.

  Du lịch Sapa bằng ô tô

  Mr : Vũ Ngọc ÂN

  Đ/C: SN 26 Ngõ 131 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 04 37171 444 04 3995 9775 Fax: 043 7172225. Hotline 0987 44 9696 0903 44 9696
   

Chia sẻ trang này