HN Cung cấp thiết bị định vị ô tô xe tải

Thảo luận trong 'Đồ chơi - Phụ kiện Xe máy' bắt đầu bởi vietglobal, 22/3/17.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị định vị giám sát định vị ô tô xe tải

  1 ) Xe tải chỉ gắn thiết bị định vị hợp quy

  - Xe tải chỉ cần gắn thiết bị định vị hợp quy là các xe như : xe tải nhỏ, xe cá nhân, xe công ty không đăng ký kinh doanh vận tải. khi đi đăng kiểm không cần dùng thiết bị giám sát hành trình. không thuộc diện chịu sự thống trị của bộ GTVT. không cần lắp bộ có đầu đọc thẻ lái xe, không truyền thông media tin xe " số khung, số máy, thông tin lái xe" lên bộ GTVT. như chạy quá tốc độ hay quá số giờ làm việc của lái xe... Thiết bị định vị hợp quy với thiết bị hợp chuẩn tất cả các chức năng đều như nhau chỉ có điều là không truyền thông media tin lên bộ GTVT.

  [​IMG]

  2 ) Xe tải bắt buộc phải lắp thiết bị thống kê giám sát hành trình của Bộ GTVT

  - Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, các xe taxi cũng phải gắn các thiết bị giám sát và đo lường hành trình trước ngày 1/7/2015.

  - Các loại xe vận tải khác cũng phải thực hiện lắp đặt theo lộ trình như sau: trước ngày 1/1/2016, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải xây cất từ 10 tấn trở lên phải gắn thiết bị tính toán hành trình. Trước ngày 1/7/2016.

  - xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải xây dựng từ 7 tấn đến dưới 10 tấn trở lên phải gắn thiết bị giám sát hành trình. Trước ngày 1/1/2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải có trọng tải xây cất từ 3,5 đến dưới 7 tấn.

  - Trước ngày 1/7/2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hoá có trọng tải thi công dưới 3,5 tấn

  Thiết bị giám sát hành trình phải có tính năng thường xuyên ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về laptop của người sử dụng để lưu trữ theo quy định các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe như: Thông tin về xe và lái xe; Hành trình của xe; Tốc độ vận hành của xe; Số lần và thời gian dừng, đỗ xe; Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

  Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn đo lường và tính toán hành trình của Bộ GTVT của VietGlobal tự hào là thiết bị định vị nhỏ gọn hoát động ổn định 24/24, tín hiệu ổn định nhất. Xem lại hành trình báo cáo chi tiết.

  Sản phẩm đặc biệt cần cho các các đối tượng sau

  1. phương án tính toán phương tiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải

  2. chiến thuật giám sát phương tiện cho các đơn vị kinh doanh xe tự lái

  3. phương án đo lường và thống kê phương tiện cho các đơn vị quản lý máy móc công nghiệp, nông nghiệp ( máy ủi , máy xúc, máy kéo,…)

  4. phương án giám sát phương tiện cho các đơn vị khai thác tàu thuyền nội địa.

  5. chiến thuật giám sát phương tiện cho các đơn vị kinh doanh xe đông lạnh.

  6. chiến thuật tính toán phương tiện cho các đơn vị muốn làm chủ định mức xăng dầu.

  7. phương án đo lường và thống kê phương tiện cho các đơn vị muốn chống trộm ATM.

  Chi phí cho một bộ thiết bị định vị là bao nhiêu?

  Với xe gắn thiết bị định vị hợp quy khách hàng có thể tham khảo dòng thiết bị PT08, giá cả trọn bộ là 1.500.000 vnd/ thiết bị

  Với xe gắn thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT khách hàng có thể tham khảo dòng TG102SE giá cả trọn bộ là 2.500.000 vnd/ thiết bị

  contact để được tư vấn tốt nhất

  Công ty TNHH media Việt trái đất

  Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 – Số 643A Phạm Văn Đồng – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel:0466 800 805
  Tại TPHCM: P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình- Tel: (84 8) 38111424
  Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)

  website: http://vgl.com.vn/nhom-san-pham/thiet-bi-dinh-vi-oto/
   

Chia sẻ trang này