HCM CÁCH KIỂM SOÁT CHI PHÍ KHI THUÊ XE TẢI?

Thảo luận trong 'Cho thuê xe' bắt đầu bởi nguyenloiseo1, 16/9/17.

 1. nguyenloiseo1

  nguyenloiseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Khi bạn chuyển nhà hay chở hàng http://www.thuexetaichohang.com/ tại một nơi đắt đỏ như TP.HCM chắc có lẽ rất nhiều vấn đề khiến bạn quan tâm, một trong số đó có thể kể đến là về chi phí. Nội việc bạn vận chuyển qua lại giữa hai địa điểm cũng đã tốn kém rất nhiều. Ngoài ra, còn có rất nhiều chi phí phát sinh khác như mua vật liệu đóng gói, phí cần thuê xe tải,.v.v.

  Sau khi phân tích, so sánh cẩn thận về việc bạn tự mình làm tất cả hay chuyên gia vận chuyển, dựa vào số km giữ hai nơi (nhà mới và nhà cũ), lời khuyên từ bạn bè,những người có kinh nghiệm trước đó và các điều kiện cần thiết khác. Và dù quyết định của bạn là gì đi chăng nữa, thì việc đầu tiên cần làm là tìm cho mình các biện pháp giảm được các mức chi phí khi vận chuyển.

  [​IMG]

  NguyenloiMoving là công ty cho thuê xe tải chuyển nhà, chở hàng lâu năm tại Sài Gòn và cũng được xem là một đơn vị đảm bảo uy tín. Là những người có nhiều kinh nghiệm thế nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo làm sao để vận chuyển với giá rẻ nhất có thể:

  1. So sánh giá xe cho thuê tải vận chuyển

  Các công ty khác nhau cung cấp các mức giá cho thuê xe tải khác nhau. Vì vậy điều khôn ngoan nhất bạn có thể làm là so sánh một số bảng giá cho thuê xe tải http://www.thuexetaichohang.com/2014/11/thue-xe-tai-cho-hang.html tại các công ty mà bạn có ý định sử dụng.

  Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến số km về quãng đường vận chuyển mà bên dịch vụ cung cấp cho bạn, hãy tự mình kiểm tra. Vì nếu có sự sai lệch nào sẽ khiến bạn phải chi trả những khoản phí bổ sung, ảnh hưởng đến ngân sách dự định ban đầu. Để giữ cho chi phí thuê xe tải của bạn trong tầm kiểm soát, hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy và có sự thống nhất trong thỏa thuận rõ nhấtgiữa hai bên.

  Hãy thận trọng với những mức giá rẻ nhất vì dường như chúng quá tốt để bạn có thể tin đó là sự thật.

  4. Đặt trước xe tải

  Khi bạn đang tìm kiếm các hợp đồng cho thuê xe tải tốt nhất, như bạn thấy, thời điểm tốt là rất quan trọng. Đừng chờ quá lâu để thuê chiếc xe tải bạn cần hoặc có thể bị buộc phải chấp nhận một số đề nghị mà bạn không thích.

  Một khi bạn biết chính xác những gì bạn cần cho quá trình vận chuyển, nhất là khi bạn tự chuyển. Sẽ tốt hơn nếu bạn chủ động đặt trước phòng nghỉ chân trên đường nếu quãng đường di chuyển dài hơn 1 ngày. Vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề trên để giữ cho chi phí cho thuê xe tải càng thấp càng tốt.

  Xem thêm bài viết về các dịch vụ thuê xe tải tphcm để bạn tham khảo
   

Chia sẻ trang này