Các thông tin bạn nên biết về thiết bị hội nghị truyền hình USB Extenders

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi ws88v, 5/6/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị hội nghị truyền hình khác nhau được ra đời. Tuy người dùng có thể thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp với doanh nghiệp của của họ nhưng nhiều khi không biết nên lựa chọn thiết bị nào phù hợp nhất vì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, thiết bị hội nghị truyền hình USB Extenders đem đến cho người sử dụng không ít điểm cộng và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

  lap dat tong dai dien thoai

  Để giúp bạn hiểu hơn về thiết bị hội nghị truyền hình USB Extenders cũng như các ưu điểm của thiết bị này chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin dưới đây.

  Một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng thiết bị này

  Theo quy định thông thường thì một cáp USB tiêu chuẩn sẽ được quy định riêng về nguồn cũng như tốc độ truyền tải dữ liệu của nó đạt mức bao nhiêu. Thì một USB Extenders có chiều dài cao nhất khoảng 5 mét. Nó quy định chiều dài nằm trong mức đó bởi khi có hệ thống tín hiệu truyền tải qua dây, khi đó các dữ liệu kỹ thuật số mất tính toàn vẹn của nó, và điện áp trên đường dây điện giảm.

  Sở dĩ nó được quy định như vậy là tại vì muốn đảm bảo rằng tốc độ truyền dữ liệu đều nằm trong khoảng cho phép và vẫn vẫn duy trì tính toàn vẹn của nó, và sự sụt giảm điện áp không vượt quá một mức độ cho phép.

  Điều kiện cần thiết khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình USB Extender

  Nếu bạn muốn những kết nối USB liên quan đến dữ liệu được kéo dài thời gian thì bạn nên lắp đặt chúng cùng nằm trên một dòng. Khi đó hệ thống sẽ nhận được dữ liệu dừng ở mức đã quy định sẵn trước đó để đảm bỏ chất lượng âm thanh hoàn hảo trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp không làm ảnh hưởng tới hiệu quả của cuộc họp.

  Bên cạnh đó bạn cũng nên lắp đặt chúng theo một đường thẳng hoặc thêm một nguồn năng lượng gần tới điểm cuối, giải pháp tốt nhất là nên dùng một hub USB. Chất lượng của những bộ mở rộng phụ thuộc vào khả năng của mình để thực hiện các tín hiệu trên một khoảng cách lớn.

  tổng đài điện thoại

  Đôi khi các chất không thực hiện như quảng cáo. Họ có thể làm chậm tốc độ truyền hay thất bại hoàn toàn. Hãy nhớ rằng không giống như chuẩn USB, bộ mở rộng USB không cần phải tuân thủ bất kỳ giao thức nào. Điều này cho phép các nhà sản xuất của họ để thực hiện bất kỳ điều gì cần thiết mà họ muốn.
   

Chia sẻ trang này