Biển hộp đèn tạo cảm giác bề thế và vững chắc

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi exminhduy, 26/7/17.

 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Trải qua những kinh nghiệm thiết kế, thi công biển quảng cáo, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của Công ty Quảng Cáo Rồng Việt sẽ mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo không những đẹp về mặt hình thức mà còn bền vững với thời gian. Biển hộp đèn trước đây là hình thức biển được sử dụng nhiều nhất ở cổng doanh nghiệp. Hiện nay biển hộp đèn thường được dùng tại các Cửa hiệu, các đại lý bán hàng; nhất là các cửa hiệu mở cửa cả buổi tối.

  Biển hộp đèn là biển có đèn chiếu phía trong biển. Thường được kết cấu 3 lớp: Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole. Mặt biển bằng mặt Mica hoặc Mặt biển bạt hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt. Bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole. Biển hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong. Có hiệu quả vào ban đêm.


  Biển hộp đèn tạo cảm giác bề thế và vững chắc, bien hop den có bề dày, nên có thể lắp đặt như là Biển Một mặt, hoặc Biển hai mặt tuỳ thuộc vị trí lắp đặt biển. Ưu điểm : chi phí không quá lớn; đặc biệt có ưu thế trong việc tiết kiệm chi phí điện (sử dụng đèn neon thay vì đèn rọi như các hình thức biển khác).
   

Chia sẻ trang này