04 nội dung mọi người cần hiểu rõ về thiết bị tổng đài Xocrom

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi ws88v, 17/5/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Nếu như bạn là một người thường hay tìm hiểu về một vài hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số công ty đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi nó đem đến cho đơn vị một vài sản phẩm cũng như đa số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

  dien thoai ip grandstream

  Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? điểm tốt của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo đa số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là gì?

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm một số sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính bởi do vậy hầu hết một vài sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả nhiều hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

  Điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

  Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho tổ chức một vài giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh với một số quy mô khác nhau đa số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một vài thiết bị phần cứng hay là nhiều ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tổ chức.

  Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo một vài kênh khác nhau, chính bởi lẽ vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với nhiều đơn vị khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

  card ghi âm tansonic

  Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho doanh nghiệp nhiều giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng đa số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của tổ chức từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.
   

Chia sẻ trang này