Tìm hiểu về quyền lợi của gói bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Thảo luận trong 'Tình huống trên đường - Kinh nghiệm lái xe' bắt đầu bởi giangson2212, 7/8/18.

 1. giangson2212

  giangson2212 New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Ở trong cuộc sống điều rủi ro chính là điều mà không ai muốn xảy ra. Làm thế nào để bảo vệ tài sản và làm giảm thiểu tổn thất về tài chính của Bảo hiểm thân vỏ toàn bộ xe ô tô của Bảo Hiểm Bảo Việt đáp ứng được những yêu cầu đó. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt thường sẽ có nhiều sự chọn lựa dành cho khách hàng từ các điều khoản cơ bản cho tới những điều khoản bổ sung như: Không khấu hao thay mới và việc sửa chữa xe ở ga-ra chính hãng, và cũng không áp dụng mức khấu trừ, mất cắp bộ phận, gói bảo hiểm xe bị ngập nước,... quy trình bồi thường Bảo Việt nhanh chóng và tối giảm thủ tục cùng với cam kết minh bạch. Bảo Việt sẽ cấp đơn bảo hiểm cũng như là thu tiền tận nơi theo như yêu cầu của các khách hàng. Đến với Bảo Hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt sẽ giúp cho quý khách có thể yên tâm ở trên mọi hành trình.
  [​IMG]
  Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để có thể sửa chữa cũng như là thay thế (nếu như không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc là trả tiền cho Chủ xe để có thể bù đắp tổn thất ở trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa và giúp khắc phục tổn thất để có thể phải trả.
  Chí phí sửa chữa thực tế thì cũng sẽ được căn cứ dựa trên báo giá của hệ thống ga ra và xưởng sửa chữa liên kết cùng với Bảo Việt (trừ trường hợp khi tham gia những điều khoản bổ sung số 03-BVVC).
  [​IMG]
  Các bộ phận hư hỏng hoặc là xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc vào quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo như tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt cùng với giá thị trường của xe ô tô (trong trường hợp bảo hiểm dưới giá trị và bảo hiểm trùng hoặc là có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).
   

Chia sẻ trang này